Bệnh Viêm mũi xoang dị ứng

Thông tin hữu ích về Bệnh Viêm mũi xoang dị ứng. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Viêm mũi xoang dị ứng chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Viêm mũi xoang dị ứng
 • Ðể tránh xa chứng viêm mũi xoang khi đi bơi

  viêm mũi xoang,bơi lội
  SKĐS - Làm thế nào để ngăn ngừa viêm mũi xoang khi đi bơi? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, bởi dù bơi lội là một môn thể thao tuyệt vời nhưng nguy cơ viêm mũi xoang là có thật trước thực tế phổ biến của chất lượng nước tại các bể bơi hiện nay.
 • U mũi 6cm khiến bệnh nhân gần như không thở được bằng mũi

  u mũi,bệnh ung thư,mũi xoang,khó thở,tai mũi họng,viêm mũi
  SKĐS - Các bác sĩ Tai Mũi Họng vừa tiến hành phẫu thuật nội soi u mũi cho bệnh nhân 10 năm không thở được bằng đường mũi.
 • Viêm mũi xoang: Dễ chẩn đoán – khó điều trị?

  Viêm mũi xoang
  SKĐS - Viêm mũi xoang là hiện tượng viêm niêm mạc mũi và hệ thống xoang mặt, làm niêm mạc mũi xoang sung huyết, phù nề, các lỗ thông xoang bị tắc không còn chức năng dẫn lưu và vận chuyển niêm dịch...
 • Các thuốc điều trị viêm mũi xoang

  thuốc điều trị viêm xoang,viêm mũi xoang
  SKĐS - Viêm mũi xoang là một bệnh rất phổ biến và hay tái phát, nhất là về mùa lạnh. Vậy có những thuốc nào dùng để điều trị và người bệnh cần chú ý gì để đạt hiệu quả tối ưu…
 • Tự trị bệnh mũi xoang, bệnh thêm nặng

  trị bệnh
  SKĐS - Tôi bị viêm mũi - xoang và đã dùng thuốc điều trị gần 2 tháng nay nhưng không khỏi. Ban đầu tôi dùng thuốc nhỏ mũi xylomethazolin, nhưng càng dùng càng giảm tác dụng.
1