Bệnh Viêm mũi dị ứng

Thông tin hữu ích về Bệnh Viêm mũi dị ứng. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Viêm mũi dị ứng chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Viêm mũi dị ứng
 • Giúp bạn chọn thuốc trị viêm mũi dị ứng hiệu quả

  viêm mũi dị ứng
  SKĐS - Viêm mũi dị ứng (allergic rhintitis - AR) có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, làm suy giảm hoạt động hàng ngày, mệt mỏi và rối loạn giấc ngủ. Việc sử dụng thuốc không kê đơn điều trị viêm mũi dị ứng đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, một vài lưu ý khi sử dụng sẽ giúp tăng tác dụng tốt của thuốc và tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.
 • Ðiều trị viêm mũi dị ứng thế nào cho đúng?

  viêm mũi dị ứng
  SKĐS - Tôi bị viêm mũi dị ứng. Đi khám được bác sĩ cho dùng thuốc vệ sinh mũi, nhỏ mũi... nhưng chỉ được một thời gian rồi bệnh lại tái phát. Sau đó, tôi tự mua thuốc naphazoline về nhỏ, thấy dễ thở nhưng cũng chỉ được một thời gian. Cho đến bây giờ, tôi đã dùng một số loại nhưng cũng không thấy hiệu quả triệt để. Xin cho biết có thuốc nào giúp tôi điều trị bệnh này?
 • Để không còn nỗi lo dị ứng

  dị ứng
  SKĐS - Dị ứng hay bệnh dị ứng là tình trạng gây ra do hiện tượng quá mẫn cảm của hệ thống miễn dịch trong cơ thể đối với các chất vô hại thường gặp trong môi trường. Tỷ lệ của nhiều bệnh dị ứng dường như đang ngày càng gia tăng.
 • Phòng và trị viêm mũi dị ứng

  viêm mũi dị ứng
  SKĐS - Viêm mũi dị ứng là căn bệnh tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu không điều trị đúng cách, bệnh sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm…
 • Dùng thuốc gì điều trị bệnh viêm mũi dị ứng

  viêm mũi dị ứng
  SKĐS - Viêm mũi dị ứng (allergic rhinitis)là một bệnh phổ biến, thường gây ra những cơn ngứa mũi, hắt hơi, sổ mũi... đột ngột, nhất là vào những buổi sáng thức dậy.
 • Hút mũi thường xuyên cho con, thói quen xấu của nhiều mẹ bỉm sữa

  hút mũi,viêm mũi,viêm mũi ở trẻ em
  SKĐS - Mỗi lần thấy con chảy nước mũi, nhiều bà mẹ lại hút mũi cho con, các bác sĩ nhi khoa cảnh báo đây là thói quen không tốt có khi còn gây nguy hiểm cho con. Niêm mạc mũi có thể bị tổn thương và nhiễm khuẩn khi hút mũi nhiều và hút mũi không đúng cách.
 • Phòng ngừa biến chứng do viêm mũi dị ứng

  Phòng ngừa biến chứng do viêm mũi dị ứng
  SKĐS - Tôi mới mắc viêm mũi dị ứng. Bệnh này dễ dẫn đến những biến chứng nào, thưa bác sĩ?
 • Viêm mũi dị ứng ở phụ nữ mang thai có đáng ngại?

  Viêm mũi dị ứng ở phụ nữ mang thai có đáng ngại?
  SKĐS - Tôi đang mang thai lần đầu ở tháng thứ 4. Do có sẵn bệnh viêm mũi dị ứng, nên từ khi mang thai, tôi bị nhiều hơn. Mong bác sĩ tư vấn cách phòng bệnh viêm mũi dị ứng để không ảnh hưởng thai nhi.
 • Trời lạnh, viêm mũi dị ứng dễ tái phát

  Trời lạnh viêm mũi dị ứng dễ tái phát
  SKĐS - Bệnh viêm mũi dị ứng là phản ứng của cơ thể chống lại sự xâm nhập của những chất lạ vào đường hô hấp trên, đặc biệt hay gặp vào lúc chuyển mùa (nóng sang lạnh, rét, mưa nhiều).
 • Viêm mũi dị ứng dễ gây biến chứng

  Viêm mũi dị ứng
  SKĐS - Viêm mũi dị ứng (VMDƯ) là những phản ứng quá mức của cơ thể, xảy ra khi hít phải vật lạ trong không khí. Bình thường khi gặp vật lạ, cơ thể sẽ có những phản ứng nhằm bảo vệ. Tuy nhiên, nếu phản ứng xảy ra quá mức, gây ra những tổn hại cho cơ thể thì gọi là phản ứng dị ứng hay trầm trọng hơn, có thể dẫn đến tử vong thì gọi là phản ứng phản vệ.
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT