DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chuyên đề

Bệnh Viêm mũi dị ứng

Thông tin hữu ích về Bệnh Viêm mũi dị ứng. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Viêm mũi dị ứng chính xác, đúng đăn nhất.

 • Viêm mũi dị ứng có lây không?

  SKĐS - Tôi rất hay bị ngạt mũi, sổ mũi, đi khám có lần được chẩn đoán là viêm mũi dị ứng. Nay vợ tôi mang bầu, liệu bệnh của tôi có lây cho cô ấy và ảnh hưởng gì tới em bé không? Có cách nào điều trị dứt điểm bệnh của tôi không?
 • Viêm mũi dị ứng, dùng thuốc gì?

  SKĐS - Tôi bị viêm mũi dị ứng. Mỗi khi ra đường gặp bụi, khói xe hay phấn hoa là y rằng về chảy nước mũi, ngạt mũi, hắt hơi... khiến tôi rất khó chịu. Nhiều khi tôi còn thấy đau lên cả xoang mũi. Vậy tôi có thể mua thuốc nào về dùng? Khi dùng cần lưu ý gì? Có thuốc nào trị dứt điểm bệnh này không?
 • Thuốc trị viêm mũi dị ứng và lệch vách ngăn

  SKĐS - Tôi bị viêm mũi dị ứng, đặc biệt trong thời tiết này thường hắt hơi sổ mũi khi ngủ dậy. Khi đi khám được bác sĩ chẩn đoán là bị lệch vách ngăn mũi và viêm mũi dị ứng, nhưng điều trị mãi mà vẫn không khỏi. Xin cho biết tôi phải điều trị bệnh này như thế nào?
 • Giúp bạn chọn thuốc trị viêm mũi dị ứng hiệu quả

  SKĐS - Viêm mũi dị ứng (allergic rhintitis - AR) có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, làm suy giảm hoạt động hàng ngày, mệt mỏi và rối loạn giấc ngủ. Việc sử dụng thuốc không kê đơn điều trị viêm mũi dị ứng đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, một vài lưu ý khi sử dụng sẽ giúp tăng tác dụng tốt của thuốc và tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.
 • Ðiều trị viêm mũi dị ứng thế nào cho đúng?

  SKĐS - Tôi bị viêm mũi dị ứng. Đi khám được bác sĩ cho dùng thuốc vệ sinh mũi, nhỏ mũi... nhưng chỉ được một thời gian rồi bệnh lại tái phát. Sau đó, tôi tự mua thuốc naphazoline về nhỏ, thấy dễ thở nhưng cũng chỉ được một thời gian. Cho đến bây giờ, tôi đã dùng một số loại nhưng cũng không thấy hiệu quả triệt để. Xin cho biết có thuốc nào giúp tôi điều trị bệnh này?
 • Để không còn nỗi lo dị ứng

  SKĐS - Dị ứng hay bệnh dị ứng là tình trạng gây ra do hiện tượng quá mẫn cảm của hệ thống miễn dịch trong cơ thể đối với các chất vô hại thường gặp trong môi trường. Tỷ lệ của nhiều bệnh dị ứng dường như đang ngày càng gia tăng.