Bệnh Viêm mũi

Thông tin hữu ích về Bệnh Viêm mũi. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Viêm mũi chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Viêm mũi
 • Thực phẩm cũng gây viêm mũi?

  Thực phẩm cũng gây viêm mũi,món ăn gây viêm mũi
  SKĐS - Mỗi lần ăn thức ăn cay, nóng và có nhiều gia vị, tôi đều bị chảy nước mũi, ngạt mũi, hắt hơi, có lúc thì bị sưng môi, mắt, nổi ban đỏ trên da... Có phải tôi bị viêm mũi do thực phẩm không bác sĩ?
 • Thuốc trị viêm mũi mùa hè

  mùa hè
  SKĐS - Viêm mũi là loại bệnh thường gặp ở những nước nhiệt đới gió mùa và đặc biệt là môi trường ô nhiễm như ở Việt Nam.
 • Sử dụng thuốc xịt mũi dài ngày có gây hại?

  xịt mũi,thuốc xịt mũi
  SKĐS - Tôi bị viêm mũi dị ứng, gây ngạt mũi nặng nề nhất là vào những ngày thời tiết thay đổi. Vì thế tôi thường dùng thuốc xịt mũi oxymetazoline để giúp dễ thở, nhưng gần đây khi dùng thuốc với liều cũ không còn tác dụng mà tôi phải tăng liều. Xin cho biết tôi sử dụng thuốc như vậy có gây hại không?
 • Nghẹt mũi không khó trị

  nghẹt mũi,thời tiết,mũi họng
  SKĐS - Tắc nghẹt mũi là một tình trạng rất phổ biến, nhất là khi thời tiết thay đổi. Nghẹt mũi gây phiền nhiễu, khó chịu cho cuộc sống thường nhật. Dù hiếm khi là bệnh nghiêm trọng nhưng nếu để triệu chứng này trở nên kéo dài có thể gây ra những biến chứng phức tạp.
 • Thuốc trị viêm mũi thai kỳ và những lưu ý cần thiết

  thuốc,viêm mũi,thai kỳ
  SKĐS - Viêm mũi hay viêm mũi dị ứng rất thường gặp trong thai kỳ nhưng phụ nữ mang thai lại là một trong những đối tượng đặc biệt khi sử dụng thuốc.
1