Bệnh Viêm loét dạ dày tá tràng

Thông tin hữu ích về Bệnh Viêm loét dạ dày tá tràng. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Viêm loét dạ dày tá tràng chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Viêm loét dạ dày tá tràng
 • Cảnh báo viêm loét dạ dày - tá tràng ở trẻ em

  viêm loét dạ dày - tá tràng
  SKĐS - Trước đây, loét dạ dày – tá tràng là một căn bệnh rất ít gặp ở trẻ em nên đối với nhiều người, kể cả thầy thuốc, những cơn đau bụng ở trẻ thường được quy cho những nguyên nhân khác như rối loạn tiêu hóa, đau bụng do giun… Nhưng trên thực tế đau bụng do nguyên nhân loét dạ dày - tá tràng chiếm một tỷ lệ không nhỏ ở trẻ em dưới tuổi 15.
 • Những thực phẩm ảnh hưởng đến quá trình điều trị viêm loét dạ dày

  thực phẩm người viêm loét dạ dày nên kiêng,viêm loét dạ dày,viêm loét dạ dày kiêng ăn gì
  SKĐS - Có những loại thực phẩm giúp bệnh nhân rút ngắn quá trình điều trị. Có những thực phẩm khiến cho tình trạng viêm loét ngày càng trở nên nghiêm trọng. Hãy cùng tham khảo những chế độ dinh dưỡng mà bệnh nhân viêm loét dạ dày nên tránh.
 • Món ăn chữa loét dạ dày - tá tràng

  SKĐS - Loét dạ dày - tá tràng là một bệnh mạn tính, diễn biến có tính chu kỳ. Một số món ăn có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng bệnh này.
 • Dược thiện cho người viêm loét dạ dày tá tràng

  viêm loét dạ dày - tá tràng,bài thuốc trị viêm loét dạ dày tá tràng,món ăn cho người viêm loét dạ dày
  SKĐS - Viêm loét dạ dày tá tràng rất thường gặp ở mọi lứa tuổi. Theo Ðông y, bệnh được chia làm 4 thể: thể hàn tà phạm vị, thể can khí phạm vị, thể tỳ vị hư hàn, thể ẩm thực đình trệ.
 • Làm sao chữa khỏi viêm loét dạ dày?

  viêm loét dạ dày,chữa khỏi viêm loét dạ dày,cách chữa viêm loét dạ dày,chữa viêm loét dạ dày
  SKĐS - Tôi bị viêm loét dạ dày (theo kết quả khám nội soi). Tôi uống thuốc theo đơn của bác sĩ đã 1 tháng mà bệnh vẫn chưa khỏi.
 • Phòng bệnh viêm loét hang vị dạ dày

  Phòng bệnh viêm loét hang vị dạ dày,phòng viêm loét hang vị dạ dày,viêm loét hang vị dạ dày,phòng viêm loét dạ dàiy
  SKĐS - Viêm loét hang vị là một bệnh thường gặp của dạ dày. Bệnh làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người bệnh, thậm chí gây biến chứng nguy hiểm.
 • Viêm loét dạ dày và những nguy biến

  SKĐS - Viêm loét dạ dày là một trong những bệnh gặp khá phổ biến và ngày càng có xu hướng gia tăng. Bệnh gặp ở mọi lứa tuổi nhưng người lớn chiếm tỷ lệ cao hơn trẻ em.
 • Phương pháp điều trị bệnh loét dạ dày - tá tràng

  loét dạ dày - tá tràng,điều trị,dạ dày
  SKĐS - Các phương pháp điều trị bệnh loét dạ dày-tá tràng về nội khoa hay ngoại khoa cũng là điều trị theo sinh lý bệnh học, có nghĩa là hạn chế bớt yếu tố gây loét và tăng cường yếu tố chống loét.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT