Bệnh Viêm loét dạ dày đại tràng

Thông tin hữu ích về Bệnh Viêm loét dạ dày đại tràng. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Viêm loét dạ dày đại tràng chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Viêm loét dạ dày đại tràng
 • Món ăn chữa loét dạ dày - tá tràng

  SKĐS - Loét dạ dày - tá tràng là một bệnh mạn tính, diễn biến có tính chu kỳ. Một số món ăn có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng bệnh này.
 • Làm sao chữa khỏi viêm loét dạ dày?

  viêm loét dạ dày,chữa khỏi viêm loét dạ dày,cách chữa viêm loét dạ dày,chữa viêm loét dạ dày
  SKĐS - Tôi bị viêm loét dạ dày (theo kết quả khám nội soi). Tôi uống thuốc theo đơn của bác sĩ đã 1 tháng mà bệnh vẫn chưa khỏi.
 • Phòng bệnh viêm loét hang vị dạ dày

  Phòng bệnh viêm loét hang vị dạ dày,phòng viêm loét hang vị dạ dày,viêm loét hang vị dạ dày,phòng viêm loét dạ dàiy
  SKĐS - Viêm loét hang vị là một bệnh thường gặp của dạ dày. Bệnh làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người bệnh, thậm chí gây biến chứng nguy hiểm.
 • Viêm loét dạ dày và những nguy biến

  SKĐS - Viêm loét dạ dày là một trong những bệnh gặp khá phổ biến và ngày càng có xu hướng gia tăng. Bệnh gặp ở mọi lứa tuổi nhưng người lớn chiếm tỷ lệ cao hơn trẻ em.
 • Chọn kháng sinh diệt vi khuẩn H.Pylori hiệu quả

  viêm loét dạ dày,dạ dày,H.Pylory,kháng sinh,vi khuẩn
  SKĐS - Rất nhiều trường hợp được chẩn đoán viêm loét dạ dày do vi khuẩn H.Pylori nhưng sau quá trình dùng thuốc mà vẫn không diệt được triệt để. Đa số các trường hợp này là do uống thuốc sai cách chứ không phải do vi khuẩn kháng thuốc.
 • Đối phó với viêm đại tràng

  đại tràng,viêm đại tràng,tiêu hóa
  SKĐS - Viêm đại tràng là tình trạng tổn thương mạn tính của niêm mạc đại tràng còn gọi là ruột già, có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, tổn thương có thể khu trú hoặc lan tỏa khắp đại tràng.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT