Bệnh Viêm khớp vai

Thông tin hữu ích về Bệnh Viêm khớp vai. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Viêm khớp vai chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Viêm khớp vai
 • Viêm quanh khớp vai thể đông

  Viêm quanh khớp vai
  SKĐS - Tôi bị đau khớp vai phải đã lâu nhưng trước vẫn cử động tay được, còn gần đây tay hầu như không với tay lên cao được. Có phải do tuổi cao, thoái hóa khớp?
 • Chấn thương khớp vai - những lầm tưởng nguy hại

  Chấn thương khớp vai,khớp vai
  SKĐS - Trong guồng quay năng động, vội vã của cuộc sống hiện đại, mọi người dần trở nên lơ là với việc chăm sóc sức khỏe bản thân.
 • Cách phát hiện sớm bệnh viêm khớp

  Cách phát hiện sớm bệnh viêm khớp,phát hiện sớm viêm khớp,biểu hiện viêm khớp
  SKĐS - Có nhiều loại viêm khớp với sự xuất hiện của các triệu chứng tương tự. Những triệu chứng này có thể trầm trọng hơn theo thời gian. Việc tìm hiểu và phát hiện các dấu hiệu sớm của bệnh viêm khớp để can thiệp kịp thời là rất cần thiết.
 • Những điều cần biết về viêm xương khớp vai

  viêm xương khớp vai
  SKĐS - Viêm xương khớp có thể ảnh hưởng đến bất kỳ khớp nào trong cơ thể, bao gồm cả vai. Viêm xương khớp vai có thể ảnh hưởng đến hai khớp ở vùng vai - khớp cùng đòn và khớp ổ chảo - cánh tay.
 • Mất vững khớp vai và trật khớp vai tái diễn

  trật khớp vai,khớp vai,mất vững khớp vai
  SKĐS - Mới đây, trong giải đua MotoGP 2018, tay đua Marquez “nhờ” cái ôm của đồng đội chia vui khi giành chức vô địch đã nằm luôn ra đường đua vì... trật khớp vai.
 • Làm gì khi bị viêm quanh khớp vai?

  Phục hồi chức năng,viêm quanh khớp vai
  SKĐS - Viêm quanh khớp vai là chứng bệnh viêm mạn tính các mô mềm quanh khớp như: gân, cơ, dây chằng bao khớp gây đau làm hạn chế vận động. Nguyên nhân của viêm quanh khớp vai rất đa dạng như chấn thương, thoái hóa các dây chằng, do thời tiết lạnh, các bệnh ở vùng cổ như thoái hóa, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, bệnh lý thần kinh cũng dễ đau viêm quanh khớp vai.
 • Xoa bóp trị viêm quanh khớp vai

  viêm khớp vai,viêm khớp
  SKĐS - Viêm quanh khớp vai là một bệnh được đặc trưng bởi tình trạng viêm vô khuẩn tổ chức phần mềm xung quanh khớp vai gây nên bởi nhiều nguyên nhân như quá trình thoái hóa theo lứa tuổi, điều kiện khí hậu ẩm thấp, lao lực quá độ, chấn thương vùng vai, rối loạn nội tiết...
 • Phòng bệnh viêm quanh khớp vai

  Phòng bệnh
  SKĐS - Viêm quanh khớp vai là một bệnh thường gặp, chủ yếu ở người trưởng thành, nếu không được phát hiện và điều trị đúng có thể để lại biến chứng làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sinh hoạt.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT