Bệnh Viêm khớp dạng thấp

Thông tin hữu ích về Bệnh Viêm khớp dạng thấp. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Viêm khớp dạng thấp chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Viêm khớp dạng thấp
 • Viêm khớp dạng thấp - cẩn trọng khi dùng các thuốc chống viêm

  Viêm khớp dạng thấp,thuốc chống viêm
  SKĐS - Các thuốc chống viêm là một phần của kế hoạch điều trị viêm khớp dạng thấp. Điều quan trọng là làm sao phát huy được tối ưu lợi ích và giảm hoặc khắc phục những bất lợi do thuốc gây ra...
 • Cụ ông thoát khỏi viêm khớp dai dẳng, đi lại bình thường sau nhiều năm đau đớn

  viêm khớp dạng thấp,đau khớp
  SKĐS - Nhiều năm ròng rã mắc bệnh viêm khớp dạng thấp, cụ Đỗ Thế C. (81 tuổi, Hà Nội) đã rơi vào tình trạng biến dạng các khớp tay, gối, đi lại rất khó khăn. Bệnh nhân có nhiều bệnh phức tạp, đã chữa nhiều nơi không khỏi, chỉ đến khi được áp dụng phương pháp điều trị mới bằng thuốc sinh học tại BV Hữu Nghị thì tình trạng mới cải thiện dần và có những thay đổi không ngờ vì có thể đi lại, sinh hoạt bình thường.
 • Bài thuốc chữa viêm khớp dạng thấp

  Bài thuốc chữa viêm khớp dạng thấp
  SKĐS - Theo y học cổ truyền, viêm khớp dạng thấp thuộc hội chứng bệnh cơ khớp, có nhiều nguyên nhân, phần nhiều bên trong chức năng gan, thận, gân, xương bị suy yếu, bên ngoài ngoại cảm tà khí phong, hàn, thấp, tý gây ngưng đọng huyết dịch gây đau tại khớp.
 • Giảm yếu tố nguy cơ viêm khớp dạng thấp

  viêm khớp dạng thấp
  SKĐS - Nguyên nhân chính xác gây nên viêm khớp dạng thấp chưa được xác định, nhưng các nghiên cứu cho thấy có một số yếu tố nhất định gia tăng khả năng mắc chứng bệnh này.
 • Phòng viêm khớp dạng thấp mùa lạnh

  Phòng viêm khớp dạng thấp mùa lạnh,viêm khớp dạng thấp,phòng bệnh viêm khớp dạng thấp
  SKĐS - Viêm khớp dạng thấp thường gặp ở lứa tuổi ngoài 30, bệnh xuất hiện quanh năm nhưng lạnh, rét bệnh thường xuất hiện nhiều hơn. Nếu không phát hiện và điều trị sớm, bệnh có thể để lại một số biến chứng.
 • Béo phì làm tăng nguy cơ viêm khớp dạng thấp ở phụ nữ

  béo phì,nguy cơ viêm khớp dạng thấp,chỉ số BMI
  SKĐS - Béo phì là một tình trạng sức khỏe nghiêm trọng có thể dẫn đến nhiều bệnh lý khác nhau nếu không được điều trị. Một nghiên cứu gần đây cho thấy béo phì, tỷ lệ phần trăm lượng mỡ của cơ thể cao, và chu vi vòng eo càng lớn là những chỉ số dự báo tăng nguy cơ viêm khớp dạng thấp ở phụ nữ.
 • 9 cách giảm nhẹ viêm khớp dạng thấp do stress

  thái cực quyền
  SKĐS - Stress có thể khiến triệu chứng viêm khớp dạng thấp trở nên trầm trọng thêm. 9 cách sau đây sẽ giúp bạn giảm bớt stress cũng như triệu chứng của viêm khớp dạng thấp.
1