Bệnh viêm khớp

Thông tin hữu ích về Bệnh viêm khớp. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh viêm khớp chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh viêm khớp
 • Có phải lão hóa là nguyên nhân gây ra viêm khớp?

  viêm khớp,lão hóa
  SKĐS - Nhiều người cao tuổi mắc bệnh viêm khớp và cho rằng, nguyên nhân gây ra bệnh do tuổi tác. Đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm.
 • Dùng liệu pháp tế bào gốc điều trị viêm khớp và tổn thương sụn khớp

  viêm khớp,sụn khớp,tế bào gốc
  SKĐS - Hiện nay liệu pháp tế bào gốc là một phương pháp điều trị chưa được ứng dụng rộng rãi nhưng nhiều người cũng đã biết đến vì chúng hiệu quả trong chữa trị tình trạng lão hóa, tăng cường tính miễn dịch và hỗ trợ điều trị các bệnh về thần kinh, viêm khớp, tim mạch, huyết áp, đái tháo đường, tiêu hóa, ung thư...
 • Viêm khớp và thai nghén

  Viêm khớp,thai nghén
  SKĐS - Phụ nữ bị viêm khớp mà muốn có thai sẽ có thể phải chịu đựng những cơn đau và những hạn chế về thể chất. Các câu hỏi đặt ra là: Viêm khớp có ảnh hưởng đến thai không? Và mang thai có ảnh hưởng đến viêm khớp không?
 • Nhận biết viêm khớp cùng chậu

  Nhận biết viêm khớp cùng chậu,viêm khớp cùng chậu,viêm khớp vùng chậu nên làm gì
  SKĐS - Tôi 37 tuổi, gần đây bị đau vùng thắt lưng lan sang mông, đùi. Lúc đầu đau nhẹ, sau đau tăng khiến tôi mệt mỏi, nhiều người nói tôi có thể bị viêm khớp cùng chậu. Xin bác sĩ cho biết có đúng tôi bị mắc bệnh này không? Bệnh có nguy hiểm?
 • Tăng cân khi dùng thuốc trị viêm khớp có sao không?

  viêm khớp,tăng cân,thuốc
  SKĐS - Gần đây, đầu gối của tôi bị đau nhức, sưng và khó cử động. Tôi đi khám thì được chẩn đoán viêm khớp gối, bác sĩ cho thuốc prednisone để điều trị.
 • Cách phát hiện sớm bệnh viêm khớp

  Cách phát hiện sớm bệnh viêm khớp,phát hiện sớm viêm khớp,biểu hiện viêm khớp
  SKĐS - Có nhiều loại viêm khớp với sự xuất hiện của các triệu chứng tương tự. Những triệu chứng này có thể trầm trọng hơn theo thời gian. Việc tìm hiểu và phát hiện các dấu hiệu sớm của bệnh viêm khớp để can thiệp kịp thời là rất cần thiết.
 • Biểu hiện của viêm khớp giả gút

  viêm khớp giả gút
  SKĐS - Được biết là bệnh gút khá phổ biến và nhiều người biết nhưng nghe nói có dạng bệnh giả gút khiến nhiều trường hợp lầm lẫn, vậy hai bệnh này khác nhau ra sao? việc điều trị có gì đặc biệt?
 • Viêm khớp cùng chậu và lưu ý đặc biệt khi dùng thuốc

  Viêm khớp cùng chậu,viêm khớp,dùng thuốc viêm khớp cùng chậu
  SKĐS - Viêm khớp cùng chậu do nhiễm khuẩn nếu không được chẩn đoán đúng, sớm và điều trị kịp thời có thể để lại một số hậu quả đáng tiếc.
 • Phòng viêm khớp dạng thấp mùa lạnh

  Phòng viêm khớp dạng thấp mùa lạnh,viêm khớp dạng thấp,phòng bệnh viêm khớp dạng thấp
  SKĐS - Viêm khớp dạng thấp thường gặp ở lứa tuổi ngoài 30, bệnh xuất hiện quanh năm nhưng lạnh, rét bệnh thường xuất hiện nhiều hơn. Nếu không phát hiện và điều trị sớm, bệnh có thể để lại một số biến chứng.
 • Xúc động anh trai chịu đau đớn, bỏ phẫu thuật, nhường em “đôi chân”

  thay khớp,viêm khớp,viêm cột sống dính khớp
  SKĐS - Cả 2 anh em đều mắc bệnh nặng gần như không đi lại được, nhưng vì gia cảnh nghèo khó, thương em trai, người anh đã nén đau để em được phẫu thuật.
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT