Bệnh viêm gan c

Thông tin hữu ích về Bệnh viêm gan c. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh viêm gan c chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh viêm gan c
 • Viêm gan siêu vi C nguy hiểm đến mức nào?

  viêm gan,Viêm gan siêu vi C,viêm gan C
  SKĐS - Nhiều người khi đến bệnh viện và được bác sĩ chẩn đoán viêm gan, rất lo lắng bởi không biết mình mắc loại viêm gan nào, viêm gan nào gây nguy hiểm. Bài viết này nhắc lại cho mọi người hiểu đúng về viêm gan siêu vi C.
 • Đề xuất đưa thuốc mới chữa viêm gan C vào danh mục BHYT, tăng cơ hội chữa khỏi bệnh

  viêm gan C,ung thư gan,các thuốc DAAs
  SKĐS - Viêm gan vi rút C là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây xơ gan và ung thư gan tại Việt Nam. Hiện nay, việc chẩn đoán và điều trị viêm gan C vẫn gặp nhiều thách thức do chi phí điều trị cao, chưa được bảo hiểm y tế chi trả, dịch vụ chẩn đoán và điều trị không sẵn có. Đây là thách thức lớn trong việc hỗ trợ, chăm sóc và điều trị cho người bệnh nhiễm viêm gan C.
 • Trường hợp nguy cơ cao mắc bệnh viêm gan C

  viêm gan C
  SKĐS - Viêm gan virut C là một căn bệnh mạn tính có khả năng truyền nhiễm khá cao, có tới hơn 90% người bị viêm gan C không biết mình mắc bệnh do thường không có triệu chứng gì rõ ràng, nếu không đi khám thì rất khó để phát hiện mà kể cả đi khám thì cũng khó phát hiện ra nếu bệnh mới chớm.
 • Xăm trổ đầy mình, nam thanh niên mắc bệnh viêm gan B mà không biết

  viêm gan b,bệnh ung thư gan,xăm trổ,lây nhiễm
  SKĐS - Theo các bác sĩ, khi xăm người ta phải dùng dụng cụ nhọn xuyên qua da và đưa các chất màu vào sâu trong da, do vậy có thể xảy ra các tai biến. Rủi ro hay gặp nhất là rủi ro về nhiễm trùng (hay nhiễm nhất là Herpes), lây nhiễm viêm gan B, HIV...
 • Vi rút viêm gan B, C - Kẻ hủy diệt lá gan

  viêm gan,viêm gan B,viêm gan C
  SKĐS - Bệnh viêm gan vi rút do 5 loại vi rút viêm gan A, B, C, D và E gây ra. Trong đó vi rút viêm gan B và C là những nguyên nhân chính dẫn tới tử vong, do hai loại viêm gan này có thể tiến triển thành xơ gan hoặc ung thư gan.
 • Viêm gan siêu vi C và các biến chứng thường gặp

  viêm gan,viêm gan C,Viêm gan siêu vi C
  SKĐS - Các biến chứng của viêm gan C rất nghiêm trọng, nhưng có thể phòng tránh bằng các phương pháp chữa trị kháng virút.
 • Việt Nam có tỉ lệ viêm gan B cao nhất nhì khu vực, nhiều người không biết mình mắc bệnh

  viêm gan B,viêm gan c,ung thư gan
  SKĐS - Việt Nam là một trong các nước thuộc khu vực có tỷ lệ lưu hành virus viêm gan B cao nhất thế giới (10-20%). Nhưng đáng chú ý là có đến 90% người bị viêm gan không biết được tình trạng bệnh.
 • Ðiều trị khỏi viêm gan virut C - Cơ hội cho tất cả người bệnh

  viêm gan,viêm gan C,viêm gan virut C
  SKĐS - Nhiễm virut viêm gan C có thể dẫn tới tử vong do tiến triển thành xơ gan hoặc ung thư gan. Ở Việt Nam, đến nay, ước tính số người nhiễm virut viêm gan C cao gấp 4 - 5 lần số người nhiễm HIV.
 • Thiết bị chẩn đoán nhanh viêm gan C không triệu chứng

  Thiết bị,chẩn đoán
  SKĐS - Một trong những thách thức chính được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) xác định trong nỗ lực tiệt trừ virut viêm gan C (HCV) đó là việc chẩn đoán các ca bệnh mạn tính ở những bệnh nhân không biểu hiện triệu chứng.
 • Viêm gan C nguy hiểm thế nào?

  nguy hiểm,thế nào
  SKĐS - Tôi năm nay 39 tuổi, vừa qua tôi đi hiến máu xét nghiệm mới biết mình bị viêm gan C mạn tính. Xin quý báo tư vấn về bệnh và cách chữa?
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT