Bệnh viêm gan bí ẩn ở trẻ: Biểu hiện lâm sàng và triệu chứng ở giai đoạn khởi phát

12-05-2022 11:49 | Bản tin sức khỏe

SKĐS - Mời các bạn cùng tìm hiểu về bệnh viêm gan không rõ nguyên nhân ở trẻ, bệnh có biểu hiện lâm sàng và triệu chứng thế nào ở giai đoạn khởi phát?

Trong khi dịch COVID-19 đang dần được kiểm soát và thế giới đang tập sống hòa bình với virus Corona thì sự bùng phát các ca mắc viêm gan không rõ nguyên nhân trên phạm vi toàn thế giới gây ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của các bậc phụ huynh có con nhỏ. Mời quý vị và các bạn cùng chúng tôi tham khảo những điều cần biết về căn bệnh viêm gan bí ẩn ở trẻ em.

Hướng dẫn của CDC Hoa Kỳ về bệnh viêm gan bí ẩn ở trẻ emHướng dẫn của CDC Hoa Kỳ về bệnh viêm gan bí ẩn ở trẻ em

SKĐS - Trung tâm Tiêm chủng và Các bệnh đường hô hấp quốc gia Hoa Kỳ (thuộc CDC Hoa Kỳ) đã cập nhật về căn bệnh viêm gan bí ẩn ở trẻ nhỏ và đưa ra lời khuyên với cha mẹ về cách phòng tránh.

Viêm gan bí ẩn ở trẻ: Chuyên gia khuyên cha mẹ không nên  hoang mang, lo lắngViêm gan bí ẩn ở trẻ: Chuyên gia khuyên cha mẹ không nên hoang mang, lo lắng

SKĐS - Căn bệnh viêm gan bí ẩn ở trẻ đang được phát hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy Việt Nam chưa phát hiện ca bệnh nào nhưng thông tin về bệnh vẫn gây tâm lý lo lắng. Chuyên gia truyền nhiễm nói gì?


SKĐS
Ý kiến của bạn