Bệnh viêm da cơ địa

Thông tin hữu ích về Bệnh viêm da cơ địa. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh viêm da cơ địa chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh viêm da cơ địa
 • Viêm da cơ địa - làm sao điều trị?

  Viêm da cơ địa
  SKĐS - Bệnh viêm da cơ địa gây nhiều phiền toái cho người mắc phải, nhất là khi thời tiết chuyển sang đông.
 • Dưỡng ẩm, một khâu quan trọng trong điều trị viêm da cơ địa

  viêm da cơ địa,dưỡng ẩm
  SKĐS - Chất dưỡng ẩm đóng vai trò rất quan trọng trong chiến lược điều trị bệnh viêm da cơ địa. Trong cơ chế bệnh sinh của viêm da cơ địa, nhiều bằng chứng khoa học chứng minh các chất dưỡng ẩm giúp cải thiện hàng rào bảo vệ da. Sử dụng chất dưỡng ẩm ngay cả khi bệnh không hoạt động.
 • Viêm da cơ địa, bệnh mạn tính dễ tái phát

  Viêm da cơ địa
  SKĐS - Viêm da cơ địa là một bệnh viêm da mạn tính, gặp ở mọi lứa tuổi, với triệu chứng nổi bật là ngứa nhiều làm bệnh nhân khó chịu. Bệnh thường khởi phát từ tuổi nhỏ, với những đợt tái phát và có thể kéo dài suốt đời.
 • Thuốc gì chữa viêm da cơ địa?

  viêm da cơ địa
  SKĐS - Con trai tôi 10 tuổi, cháu bị bong tróc từng mảng da chân, từ ngón tới gót chân, cháu không kêu ngứa nhưng da thì nứt nẻ và rất khô từ vài năm nay và rất hay tái phát khi thời tiết chớm lạnh. Đi khám bác sĩ nói cháu bị viêm da cơ địa và cho thuốc chữa nhưng bệnh không khỏi hẳn. Xin hỏi quý báo có thể dùng thuốc gì cho cháu để giảm tình trạng bệnh?
 • Chuyên gia chỉ cách trị ngứa, chăm sóc da cho trẻ viêm da cơ địa trong mùa lạnh

  viêm da cơ địa,trị ngứa,dưỡng ẩm cho da
  SKĐS - Trẻ bị viêm da cơ địa thường có phát ban đỏ, khô trên mặt, trên da đầu, cánh tay và chân hoặc sau tai. Ban thường rất ngứa và có thể khiến trẻ mất ngủ vào ban đêm... Nếu trẻ gãi ngứa nhiều dễ làm bệnh nặng hơn và có thể gây nhiễm trùng.
 • Chặn biến chứng do viêm da cơ địa

  Chặn biến chứng do viêm da cơ địa
  SKĐS - Viêm da cơ địa là căn bệnh khá phổ biến gây nên nhiều tác hại cho sức khỏe người bệnh. Bệnh gặp ở mọi lứa tuổi, không phân biệt giới tính nhưng trẻ nhỏ gặp với tỷ lệ cao nhất.
 • Chuyên gia bày cách hết ngứa ngáy do bệnh viêm da cơ địa

  viêm da cơ địa,viêm da cơ địa có điều trị khỏi?,bị ngứa,viêm da
  SKĐS - Viêm da cơ địa là bệnh ngoài da khá phổ biến, bệnh có tính chất di truyền hoặc do bệnh nhân có cơ địa dị ứng, cơ thể phản ứng với các dị nguyên từ môi trường như phấn hoa, bụi, lông chó mèo, hay từ các loại mỹ phẩm…. Bệnh viêm da cơ không chỉ khiến người bệnh ngứa ngáy, khó chịu, mà còn gây mất thẩm mỹ, suy giảm chất lượng cuộc sống.
 • Truyền hình trực tuyến: Chẩn đoán, điều trị viêm da cơ địa hiệu quả

  viêm da cơ địa,bệnh ngoài da
  SKĐS - Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Chẩn đoán, điều trị viêm da cơ địa hiệu quả” vào 15h00, thứ Ba, ngày 18/9/2018. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.
 • Cẩn trọng chứng viêm da do tiếp xúc cây trồng, ánh sáng

  viêm da
  SKĐS - Bệnh viêm da do tiếp xúc cây trồng, ánh sáng có thể là do tiếp xúc với cả hóa chất của thực vật và ánh sáng mặt trời cùng nhau. Bệnh có thể xảy ra với bất cứ ai. Đồng thời cũng là bệnh dễ bị chẩn đoán nhầm với các chứng viêm da khác.
 • Thuốc nào trị viêm da cơ địa ở phụ nữ cho con bú?

  viêm da cơ địa
  SKĐS - Tôi năm nay 28 tuổi, mới sinh em bé nhưng lại bị viêm da cơ địa gây ngứa ngáy, khó chịu. Xin hỏi tôi có thể dùng thuốc gì để trị bệnh này?
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT