Bệnh viêm da cơ địa

Thông tin hữu ích về Bệnh viêm da cơ địa. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh viêm da cơ địa chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh viêm da cơ địa
 • Thuốc gì chữa viêm da cơ địa?

  viêm da cơ địa
  SKĐS - Con trai tôi 10 tuổi, cháu bị bong tróc từng mảng da chân, từ ngón tới gót chân, cháu không kêu ngứa nhưng da thì nứt nẻ và rất khô từ vài năm nay và rất hay tái phát khi thời tiết chớm lạnh. Đi khám bác sĩ nói cháu bị viêm da cơ địa và cho thuốc chữa nhưng bệnh không khỏi hẳn. Xin hỏi quý báo có thể dùng thuốc gì cho cháu để giảm tình trạng bệnh?
 • Mùa mưa: Coi chừng viêm da do kiến ba khoang

  viêm da,kiến ba khoang
  SKĐS - Hằng năm cứ đến mùa mưa, khoảng từ tháng 8 đến tháng 11, BV.Da liễu TP.HCM thường tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân viêm da tiếp xúc đến khám.
 • Cách chữa trị một số bệnh viêm da thường gặp ở trẻ em

  viêm da ở trẻ em
  SKĐS - Viêm da có thể xảy ra ở bất cứ mùa nào, thời tiết nào. Bệnh viêm da ở trẻ em có nhiều nhóm nguyên nhân như do vi khuẩn, virut, nấm, ký sinh trùng, cơ địa nên việc điều trị sẽ phụ thuộc vào nhóm nguyên nhân.
 • Cách dùng thuốc điều trị viêm da dị ứng

  viêm da dị ứng,thuốc điều trị viêm da dị ứng,điều trị viêm da dị ứng
  SKĐS - Viêm da dị ứng thường xuất hiện khi thời tiết giao mùa. Bệnh có yếu tố di truyền và đáp ứng quá mức đối với các kháng nguyên trong môi trường. Viêm da dị ứng có thể nhẹ và tự hết, nhưng cũng có trường hợp nặng, cần phải dùng thuốc điều trị.
 • Dưỡng ẩm, một khâu quan trọng trong điều trị viêm da cơ địa

  viêm da cơ địa,dưỡng ẩm
  SKĐS - Chất dưỡng ẩm đóng vai trò rất quan trọng trong chiến lược điều trị bệnh viêm da cơ địa. Trong cơ chế bệnh sinh của viêm da cơ địa, nhiều bằng chứng khoa học chứng minh các chất dưỡng ẩm giúp cải thiện hàng rào bảo vệ da. Sử dụng chất dưỡng ẩm ngay cả khi bệnh không hoạt động.
 • Cách nào chữa viêm da tiết bã nhờn?

  viêm da tiết bã nhờn
  SKĐS - Mới đây cháu thấy bị tróc vẩy da ở quanh mũi và miệng, ở hai bên gần môi trên xuất hiện 2 nốt mủ. Cháu có đi khám, được bác sĩ kết luận viêm da tiết bã nhờn..
 • Biểu hiện của viêm da cơ

  viêm da cơ,viêm đa cơ
  SKĐS - Được biết hai bệnh viêm đa cơ và viêm da cơ giống nhau và dễ lầm lẫn, xin nói rõ hơn về bệnh viêm da cơ?
 • Viêm da cơ địa - làm sao điều trị?

  Viêm da cơ địa
  SKĐS - Bệnh viêm da cơ địa gây nhiều phiền toái cho người mắc phải, nhất là khi thời tiết chuyển sang đông.
 • Viêm da cơ địa, bệnh mạn tính dễ tái phát

  Viêm da cơ địa
  SKĐS - Viêm da cơ địa là một bệnh viêm da mạn tính, gặp ở mọi lứa tuổi, với triệu chứng nổi bật là ngứa nhiều làm bệnh nhân khó chịu. Bệnh thường khởi phát từ tuổi nhỏ, với những đợt tái phát và có thể kéo dài suốt đời.
 • Chuyên gia chỉ cách trị ngứa, chăm sóc da cho trẻ viêm da cơ địa trong mùa lạnh

  viêm da cơ địa,trị ngứa,dưỡng ẩm cho da
  SKĐS - Trẻ bị viêm da cơ địa thường có phát ban đỏ, khô trên mặt, trên da đầu, cánh tay và chân hoặc sau tai. Ban thường rất ngứa và có thể khiến trẻ mất ngủ vào ban đêm... Nếu trẻ gãi ngứa nhiều dễ làm bệnh nặng hơn và có thể gây nhiễm trùng.
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT