Bệnh Vẩy nến

Thông tin hữu ích về Bệnh Vẩy nến. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Vẩy nến chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Vẩy nến
 • 11 tác nhân kích hoạt bệnh vảy nến

  bệnh vảy nến
  SKĐS - Vảy nến là một bệnh mạn tính. Người mắc phải chung sống với bệnh vảy nến suốt đời với những đợt bùng phát và những quãng “nghỉ ngơi” với triệu chứng nhẹ hoặc rất ít triệu chứng. Hiểu và tránh các tác nhân gây bệnh có thể làm giảm tác động của bệnh vảy nến đối với cuộc sống của người bệnh.
 • Người đàn ông suy thận nặng vì tin theo quảng cáo chữa khỏi vảy nến

  bệnh vảy nến,viêm da,bệnh ngoài da,suy thận
  SKĐS - Mắc bệnh vảy nến đã 20 năm nay, anh Vũ Chí C. (ở Bạch Mai, Hà Nội) đã được các bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh và cho thuốc điều trị. Tuy nhiên vì tin theo quảng cáo chữa khỏi bệnh này, anh C. đã tự ý điều trị bằng thuốc nam không rõ nguồn gốc. Hậu quả bệnh không những không khỏi còn khiến anh C. bị suy thận phải cấp cứu.
 • Bé trai bong tróc da toàn thân "thay da đổi thịt" không ngờ sau 10 ngày điều trị

  bệnh vảy nến,bong da,bệnh ngoài da
  SKĐS - Từ một cậu bé mắc bệnh vảy nến toàn thân hiếm gặp ở trẻ em, da bị bong tróc, nhiều mủ lông trắng, sau 10 ngày điều trị, bệnh nhân đã "thay da đổi thịt" không ngờ.
 • Nguyên nhân gây bệnh vảy nến

  bệnh vảy nến
  SKĐS - Tôi mới phát hiện bị vảy nến nên rất buồn, không biết vì sao mắc bệnh. Xin bác sĩ cho biết thêm về nguyên nhân gây bệnh.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT