Bệnh Ung thư tinh hoàn

Thông tin hữu ích về Bệnh Ung thư tinh hoàn. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Ung thư tinh hoàn chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Ung thư tinh hoàn
 • Những điều chưa biết về tinh hoàn

  tinh hoàn,phát hiện ung thư tinh hoàn,điều thú vị về tinh hoàn
  SKĐS -Tinh hoàn là một trong những bộ phận quan trọng đảm nhận chức năng sinh tinh và tạo ra nội tiết tố nam giới, hình thành các đặc tính chung của người đàn ông, nhưng có lẽ còn nhiều điều bạn chưa biết về bộ phận quan trọng này cũng như cách chăm sóc và kiểm tra tinh hoàn.
 • 16 tuổi cũng bị ung thư tinh hoàn

  ung thư tinh hoàn
  SKĐS - Nhiều người nghĩ rằng chỉ ai ở độ tuổi trung niên mới dễ mắc ung thư, tuy nhiên thực tế điều trị tại các bệnh viện cho thấy, những khối u ác tính tinh hoàn lại là một trong những loại ung thư thường gặp dưới tuổi 35.
 • Đánh giá chức năng của tinh hoàn

  tinh hoàn
  SKĐS - Tinh hoàn có chức năng tạo nội tiết tố sinh dục và sẽ suy giảm theo thời gian, để đánh giá chức năng tinh hoàn ngoài xét nghiệm nồng độ hormon còn có những phương tiện nào khác nữa?
 • Báo động chất lượng tinh trùng của quý ông giảm sốc nghiêm trọng vì thói quen không ngờ

  vô sinh,hiếm muộn,vô sinh nam,tinh trùng,ung thư tinh hoàn
  SKĐS - Theo Tổ chức Y tế thế giới, chỉ sau 10 năm, chất lượng tinh trùng của quý ông đã giảm sốc từ 20 triệu tinh trùng/1 ml xuống còn 15 triệu/1ml. Trong khi trước kia, chất lượng tinh trùng ở mức "khủng" với khoảng 50 triệu/ml.
 • Lên kế hoạch có con sau khi điều trị ung thư tinh hoàn

  SKĐS - Sau khi kết thúc hóa trị và xạ trị thì bệnh nhân điều trị ung thư tinh hoàn cần thời gian bao lâu mới có thể có con được mà không bị ảnh hưởng tới thai nhi?
 • Vị thành niên cũng bị ung thư tinh hoàn

  Vị thành niên
  SKĐS - Tinh hoàn là bộ phận của tuyến sinh dục nam nằm ở bìu. Nó có vai trò sản xuất và dự trữ tinh trùng, đồng thời cũng tham gia vào hệ nội tiết với vai trò sản xuất ra testosteron.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT