Bệnh Ung thư đại trực tràng

Thông tin hữu ích về Bệnh Ung thư đại trực tràng. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Ung thư đại trực tràng chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Ung thư đại trực tràng
 • Nghĩ táo bón hóa ra ung thư đại trực tràng

  ung thư,đại trực tràng
  SKĐS - Bệnh nhân Lê Văn X, 60 tuổi đến gặp bác sĩ trong tình trạng bụng chướng, táo bón kéo dài.Tại bệnh viện ở Cần Thơ, bệnh nhân được xác định mang khối u đại tràng di căn hạch biến chứng tắc ruột dọa vỡ.
 • Làm sao để phòng tránh ung thư đại trực tràng

  ung thư đại trực tràng
  SKĐS - Ung thư đại trực tràng là loại ung thư thường gặp, nhưng là loại ung thư có thể ngăn ngừa được và điều trị ở giai đoạn sớm rất có hiệu quả, khả năng sống sót cao và chi phí điều trị khi phát hiện ở giai đoạn sớm khá thấp.
 • Béo phì khiến phụ nữ dễ mắc ung thư đại trực tràng sớm

  ung thư đại trực tràng,béo phì,phụ nữ
  SKĐS - Theo nghiên cứu mới do ĐH Y khoa Washington chủ trì, công bố trên tạp chí JAMA Oncology ra ngày 11/10/2018 thì những phụ nữ béo phì hoặc thừa cân trước tuổi 50 có nguy cơ phát triển ung thư đại trực tràng cao gấp đôi so với nhóm có chỉ số khối cơ thể (BMI) bình thường.
 • Cảnh giác với loại ung thư thuộc top 5 ung thư thường gặp ở Việt Nam

  ung thư đại trực tràng,bệnh ung thư,polyp đại tràng,đại tràng
  SKĐS - Ở Việt Nam, ung thư đại trực tràng (UTĐTT) đứng thứ 5 sau ung thư dạ dày, phổi, vú, vòm. Theo thống kê của BV K Trung ương, tỷ lệ mắc UTĐTT là 9% tổng số bệnh nhân ung thư. Các bác sĩ khuyến cáo, việc tầm soát phát hiện sớm UTĐTT giúp tăng tỉ lệ chữa khỏi căn bệnh này.
 • Đã có Hướng dẫn chẩn đoán, điều trị ung thư đại trực tràng mới nhất

  Bệnh ung thư,ung thư đại trực tràng
  SKĐS - Ngày 19/4, Bộ Y tế đã ban hành tài liệu chuyên môn Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị ung thư đại - trực tràng áp dụng tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trong cả nước.
 • Những điều cần biết về sàng lọc ung thư đại trực tràng

  sàng lọc ung thư,ung thư giai đoạn sớm
  SKĐS - Có một số xét nghiệm có thể được thực hiện để xác định ung thư đại trực tràng. Những xét nghiệm này là quan trọng vì chúng cho phép xác định ung thư ở giai đoạn sớm và do vậy giúp cho việc điều trị và cứu chữa tốt hơn.
 • Đau lòng bé 10 tuổi bị ung thư đại trực tràng

  ung thư đại trực tràng,tắc ruột,ung thư,ung thư đường tiêu hoá,bệnh đường tiêu hoá
  SKĐS - TS. Phạm Văn Bình, Trưởng Khoa Ngoại bụng I, Bệnh viện K trung ương - Cơ sở Tân Triều cho biết, các bác sĩ đã mổ cấp cứu cho cháu bé 10 tuổi 6 tháng bị ung thư đại trực tràng ở giai đoạn T4B.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT