Bệnh ung thư da

Thông tin hữu ích về Bệnh ung thư da. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh ung thư da chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh ung thư da
 • Thấy đốm đen ở gót chân, người đàn ông không ngờ mắc ung thư da

  ung thư da,ung thư hắc tố,bệnh ngoài da,nốt ruồi
  SKĐS - Theo các bác sĩ da liễu, khi thấy có bất thường trên da, người dân cần phải tới ngay các cơ sở y tế chuyên về da liễu để được khám và chẩn đoán kịp thời.
 • Dầu nhờn động cơ có thể gây ung thư da

  ung thư da
  SKĐS - Có rất nhiều chất có thể gây ung thư da nhưng nhiều người lo ngại các chất xung quanh nhà có thể gây ra như bồ hóng, arsen, dầu nhờn động cơ xe… vậy có đúng là chúng có thể gây ung thư da hay không?
 • Tia cực tím và nguy cơ gây ra ung thư da

  Tia cực tím,ung thư da
  SKĐS - Hiện tại thời tiết đang ở mức cực đoan, thời tiết quá nóng và theo Đài khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ, bức xạ tia cực tím (UV) tại khu vực TP.HCM đang ở mức 10 (rất cao) và có thể gây phỏng da nếu tiếp xúc liên tục trong 25 phút mà không có các biện pháp bảo vệ cơ thể. Chỉ số cực tím càng cao, nguy cơ gây tổn thương cho cơ thể càng lớn.
 • Thuốc mới điều trị ung thư da

  ung thư da,thuốc
  SKĐS - Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) vừa phê chuẩn thuốc libtayo (cemiplimab-rwlc) để điều trị bệnh nhân ung thư biểu mô tế bào vảy đã di căn (CSCC) hoặc không thể phẫu thuật hoặc xạ trị. Đây là lần đầu tiên FDA chấp thuận một loại thuốc đặc biệt cho CSCC.
 • Thuốc lá và rượu bia có thể gây ung thư da

  Thuốc lá và rượu bia,ung thư da,ung thư
  SKĐS - Chúng ta thường nghe nói đến ung thư phổi do thuốc lá hoặc ung thư gan do rượu bia nhưng cũng có người nói hai món này còn gây ra ung thư da. Vậy thuốc lá và rượu bia có gây ung thư da một các trực tiếp không?
 • Hút thuốc và uống rượu liên quan ung thư da

  ung thư,ung thư da,hút thuốc,uống rượu
  SKĐS - Ung thư da được biết khá rõ là liên quan đến ánh nắng mặt trời, tuy nhiên các chuyên gia cho rằng hút thuốc và uống rượu cũng là nguyên nhân gây ra ung thư da, điều này có đúng không? Thậm chí người ta nói sản phẩm từ than hoạt tính cũng gây ra ung thư da?
 • Cách dùng kem chống nắng đúng chuẩn tránh mắc bệnh về da

  kem chống nắng,nắng nóng,say nắng,SPF,ung thư da,nám da,sạm da,cháy nắng
  SKĐS - Kem chống nắng là vật bất ly thân của rất nhiều người trong mùa hè nắng nóng chói chang như hiện nay. Tuy nhiên, việc dùng kem chống nắng như thế nào để đạt hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Và với trẻ nhỏ, liệu có cần dùng kem chống nắng hay không, liều lượng thế nào? BS. Hoàng Văn Tâm, BV Da liễu Trung ương sẽ có những hướng dẫn cụ thể về vấn đề này.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT