Bệnh tự kỷ

Thông tin hữu ích về Bệnh tự kỷ. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh tự kỷ chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh tự kỷ
 • Vị bác sĩ 20 năm kiên trì chữa bệnh tự kỷ cho con

  tự kỷ,rối loạn nhân cách
  SKĐS - 20 năm trước, phát hiện con mình có những biểu hiện bất thường, đi khám bệnh cho con ở những bệnh viện khác nhau thì chỉ có một kết luận chung chung là “thần kinh cháu không bình thường”, anh Đinh Văn Bích (cũng là một bác sĩ) đã dấn thân vào một hành trình dài chạy chữa cho con.
 • Thiếu kẽm có thể đưa đến chứng tự kỷ

  thiếu kẽm,tự kỷ,trẻ em
  SKĐS - Sự xuất hiện của chứng tự kỷ ở trẻ em không chỉ liên quan đến gen giải mã protein khớp nối thần kinh mà còn là kết quả của môi trường thiếu hụt chất kẽm.
 • Người mẹ 10 năm theo con tự kỷ đến lớp

  Tứ Xuyên,Trung Quốc
  SKĐS - Một thanh niên ở Tứ Xuyên, Trung Quốc tên là Bao Han vừa trở thành sinh viên tự kỷ đầu tiên vào đại học. Để đạt được thành tích như ngày hôm nay, người thanh niên này luôn có một người bạn đồng hành trên mỗi bước đường học tập trong suốt 10 năm qua – đó là người mẹ của anh.
 • Dùng Paracetamol kéo dài trong thai kỳ có thể làm tăng chứng tự kỷ

  paracetamol
  SKĐS - Nghiên cứu chỉ ra rằng sử dụng lâu dài paracetamol trong thời kì mang thai có liên quan tới nguy cơ bị các rối loạn phát triển thần kinh như rối loạn tăng động giảm tập trung (ADHD) và rối loan phổ tự kỷ.
 • Quá đam mê ipad, tivi... bé 2 tuổi nhập viện vì chứng tự kỷ

  chứng tự kỷ,rối loạn tâm thần,trẻ tự kỷ,dấu hiệu trẻ tự kỷ
  SKĐS - Các bác sĩ Viện Sức khỏe tâm thần, BV Bạch Mai vừa điều trị cho một cháu bé 2 tuổi ở Cầu Giấy, Hà Nội vì chứng tự kỷ. Theo lời kể của gia đình, trẻ rất hứng thú với các thiết bị điện tử nhưng lại ít giao lưu với xung quanh và chỉ ngồi một chỗ.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT