Bệnh tim

Thông tin hữu ích về Bệnh tim. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh tim chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh tim
 • Các yếu tố nguy cơ bệnh tim ở phụ nữ

  bệnh tim
  SKĐS - Thống kê ở Hoa Kỳ cho thấy, hàng năm khoảng nửa triệu phụ nữ chết vì bệnh tim. Thực tế, phụ nữ chết do đau tim, suy tim và đột quỵ cao hơn ở nam giới.
 • Một số chứng bệnh tim nguy hiểm thường gặp

  Một số chứng bệnh tim nguy hiểm thường gặp
  SKĐS - Bệnh mạch vành là tên gọi chung của một nhóm các bệnh lý liên quan đến mạch vành - mạch máu duy nhất đến nuôi dưỡng cho cơ tim, nó có thể là xơ vữa mạch vành, thiểu năng vành, suy vành...
 • Mang thai có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim

  bệnh tim,mang thai
  SKĐS - Nghiên cứu mới của các nhà khoa học Trung Quốc đã phát hiện ra rằng phụ nữ sinh con tăng nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ cao hơn so với những người chưa từng sinh con.
 • Nhận biết sớm một số bệnh tim bẩm sinh

  bệnh tim bẩm sinh
  SKĐS - Bệnh tim bẩm sinh đang là nỗi lo và là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ hiện nay, nhưng nếu trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh được phát hiện sớm và điều trị đúng cách sẽ giúp trẻ phát triển như những trẻ cùng trang lứa và hòa nhập tốt vào xã hội. Vì vậy, việc nhận biết sớm là vô cùng quan trọng.
 • Tứ chứng Fallot là gì?

  fallot,bệnh tim,trẻ em
  SKĐS - Con tôi sinh ra được 4 tháng thì thường xuyên tím tái ở đầu ngón tay - chân, ở môi và kèm theo cảm giác cháu bị khó thở, đi khám ở Bệnh viện Nhi Đồng 2, bác sĩ nói cháu bị tứ chứng Fallot. Vậy xin hỏi bệnh trên được hiểu như thế nào, triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị?
 • Nguy cơ bệnh tim ở phụ nữ - Kiểm soát cách nào?

  bệnh tim
  SKĐS - Bệnh tim dường như vẫn chưa được phụ nữ quan tâm đúng mức. Trên thực tế, tỷ lệ phụ nữ tử vong do bệnh tim mạch cao hơn nam giới do các cơn đau tim, suy tim và đột qụy.
 • Bệnh tim có gây mất ngủ?

  mất ngủ
  SKĐS - Mẹ cháu năm nay 60 tuổi, từ trước khỏe mạnh, mấy tháng nay bị mất ngủ thường xuyên và hay kêu mệt.
 • Vi khuẩn đường ruột liên quan đến nguyên nhân gây đau tim

  đau tim,vi khuẩn đường ruột
  SKĐS - Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng vi khuẩn đường ruột đóng một vai trò quan trọng trong việc gây nguy cơ xơ vữa động mạch, một trong những nguyên nhân chính gây đau tim và đột quỵ.
 • Ngoại tâm thu có nguy hiểm?

  ngoại tâm thu,bệnh tim
  SKĐS - Thỉnh thoảng tôi hay có cảm giác tim đập mạnh, như là hồi hộp, khi đó có cảm giác hơi tức ngực, thở cảm giác khó khăn hơn bình thường. Hay bị như vậy nhất là khi tôi mất ngủ hoặc mệt. Có người bạn bảo tôi bị ngoại tâm thu giống cô ấy. Xin hỏi bệnh này có nguy hiểm không?
 • Cải tiến máy tạo nhịp tim, tăng cơ hội thành công khi cấy ghép

  Cải tiến
  SKĐS - Chỉ tính riêng tại Anh, mỗi năm đã có khoảng 25 nghìn người được cấy máy tạo nhịp tim trong liệu pháp tái đồng bộ tim.
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT