Bệnh Tiêu chảy có liên quan đến kháng sinh

Thông tin hữu ích về Bệnh Tiêu chảy có liên quan đến kháng sinh. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Tiêu chảy có liên quan đến kháng sinh chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Tiêu chảy có liên quan đến kháng sinh
 • Cùng là kháng sinh tại sao phải uống ở các thời điểm khác nhau?

  kháng sinh,thuốc,uống kháng sinh
  SKĐS - Khi đi khám bệnh, có lúc bác sĩ kê đơn dùng thuốc kháng sinh dặn uống trước bữa ăn, có lần lại dặn là uống sau khi ăn. Vậy tại sao cùng là thuốc kháng sinh mà phải uống khác thời điểm như vậy?
 • Những sai lầm cần tránh khi dùng kháng sinh

  kháng sinh,tiêu chảy,vi khuẩn
  SKĐS - Kháng sinh là thuốc được dùng trong điều trị nhiễm khuẩn do vi khuẩn gây ra. Nếu chúng ta lạm dụng, sử dụng sai sẽ làm yếu đi loại vũ khí diệt khuẩn này. Sau đây là những sai lầm thường gặp của chúng ta trong sử dụng loại thuốc này, cần phải tránh.
 • Từ chối dùng kháng sinh hậu quả khôn lường...

  kháng sinh,thuốc
  SKĐS - Trước sự tuyên truyền mạnh mẽ về hậu quả của việc lạm dụng kháng sinh, thì một số bà mẹ trở nên thận trọng khi dùng loại thuốc này bằng cách “anti” - từ chối không dùng, ngay cả khi được bác sĩ kê đơn cho con mình.
 • Kháng sinh nào gây nguy cơ tiêu chảy cao?

  SKĐS - Clostridium difficile (C. difficile) là chủng gây ra 20-30% số trường hợp tiêu chảy liên quan đến kháng sinh và là nguyên nhân thường gặp nhất trong tiêu chảy do nhiễm khuẩn.
1