Bệnh Tiêu chảy cấp

Thông tin hữu ích về Bệnh Tiêu chảy cấp. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Tiêu chảy cấp chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Tiêu chảy cấp
 • Thuốc trị tiêu chảy cấp do virut

  tiêu chảy cấp
  SKĐS - Tiêu chảy cấp do virus là một bệnh thường xảy ra trong thời tiết nóng nực của mùa hè. Vậy dùng thuốc trong trường hợp này như thế nào?
 • Bù nước và điện giải trong điều trị tiêu chảy cấp ở trẻ em

  điều trị tiêu chảy cấp ở trẻ em,Bù nước và điện giải,điều trị tiêu chảy cấp
  SKĐS - Theo các nhà khoa học, có khoảng 80% số trẻ em tiêu chảy cấp bị tử vong do mất nước và điện giải trầm trọng. Vì vậy, việc bù nước và điện giải là phần quan trọng nhất trong điều trị tiêu chảy cấp ở trẻ em cần được lưu ý.
 • Thực đơn cho người bệnh tiêu chảy cấp

  tiêu chảy cấp,Thực đơn cho người bệnh tiêu chảy cấp,tiêu chảy cấp nên ăn uống thế nào,dinh dưỡng cho người tiêu chảy cấp,tiêu chảy cấp kiêng ăn gì
  SKĐS - Hậu quả của tiêu chảy cấp là mất nước và điện giải có thể gây tử vong. Do đó, dinh dưỡng cho bệnh nhân tiêu chảy cấp có vai trò quan trọng góp phần rút ngắn quá trình điều trị.
 • Nếu bé bị tiêu chảy, cần tránh ngay thức ăn gì?

  tiêu chảy,thức ăn
  SKĐS - Tiêu chảy gần như là một chứng bệnh đặc trưng của mùa nắng nóng. Nếu chẳng may bé nhà bạn bị tiêu chảy, bạn cần phải tránh ngay những thức ăn sau.
 • Lưu ý khi dùng thuốc trị tiêu chảy không nhiễm khuẩn

  bệnh tiêu chảy,tiêu chảy,thuốc,nhiễm khuẩn
  SKĐS - Tiêu chảy không nhiễm khuẩn có dạng cấp (do ăn uống hay do biến đổi nhất thời nào đó), có dạng mạn (nhiều nguyên nhân, có 70-80% do rối loạn đại tràng chức năng). Trong dạng mạn có xen kẽ thường xuyên từng đợt tiêu chảy, táo bón... Vì vậy, dùng đúng thuốc mới có hiệu quả.
 • Nhận biết và xử trí tiêu chảy cấp mùa nắng nóng

  Nhận biết,xử trí
  SKĐS - Mùa hè, nhiệt độ cao thuận lợi cho sự phát triển của các loại vi khuẩn, nấm nên thức ăn bị hư hỏng nhanh... Bên cạnh đó, thời tiết nắng nóng tạo điều kiện cho ruồi, muỗi, chuột, gián, kiến... sinh sôi nảy nở, làm lây lan các mầm bệnh đường tiêu hóa qua thực phẩm và nước uống.
 • Phòng bệnh tiêu chảy cấp mùa hè

  tiêu chảy,tiêu chảy cấp,mùa hè
  SKĐS - Bệnh tiêu chảy xuất hiện quanh năm, nhưng thường xảy ra nhiều nhất vào mùa hè. Mọi lứa tuổi đều có thể mắc bệnh nhưng trẻ em và người cao tuổi khi lâm bệnh sẽ nguy hiểm hơn nếu không được xử trí kịp thời, đặc biệt là tiêu chảy cấp.
 • Tiêu chảy phân mỡ và nguy cơ với sức khỏe

  tiêu chảy
  SKĐS - Bệnh tiêu chảy phân mỡ hay bệnh ruột nhạy cảm gluten là tình trạng phản ứng miễn dịch quá mức với gluten trong thức ăn.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT