Bệnh Tiền đái tháo đường

Thông tin hữu ích về Bệnh Tiền đái tháo đường. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Tiền đái tháo đường chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Tiền đái tháo đường
 • 7 việc cần làm trong giai đoạn tiền đái tháo đường

  ngăn ngừa tiền đái tháo đường,tiền đái tháo đường nên làm gì,tiền đái tháo đường,ngừa bệnh đái tháo đường
  SKĐS - Tiền đái tháo đường nghĩa là lượng đường trong máu cao nhưng không đủ cao để được chẩn đoán chính thức bệnh tiểu đường. Để ngăn chặn tiền đái tháo đường trở thành bệnh, việc sử dụng thuốc được cho là không hiệu quả bằng thay đổi lối sống, cụ thể bạn có thể thực hiện theo 7 việc cần thiết dưới đây.
 • Tiền đái tháo đường có nguy hiểm?

  Tiền đái tháo đường có nguy hiểm,tiền đái tháo đường,đái tháo đường
  SKĐS - Tiền đái tháo đường (ĐTĐ) là tình trạng đặc trưng bởi đường huyết tăng hoặc cao hơn mức bình thường, nhưng chưa cao tới mức chẩn đoán mắc bệnh ĐTĐ. Đây thường là một chỉ báo cho thấy một người có nguy cơ tiến triển thành bệnh đái tháo đường týp 2.
 • Làm gì khi mắc tiền đái tháo đường?

  đái tháo đường
  SKĐS - Khám sức khỏe định kỳ phát hiện bị mắc tiền đái tháo đường khiến tôi rất lo lắng. Vậy xin bác sĩ cho lời khuyên?
 • Bạn có bị tiền đái tháo đường?

  SKĐS - Tiền đái tháo đường có nghĩa là đường trong máu của bạn có tăng lên, nhưng không đủ cao để được chẩn đoán mắc bệnh đái tháo đường.
 • 70% bệnh nhân đái tháo đường tử vong đều liên quan đến tim mạch

  đái tháo đường,biến chứng tim mạch,tăng huyết áp,bệnh tiểu đường
  SKĐS - Thấy các dấu hiệu đau nhức, giảm vận động bàn chân 2 bên tăng lên, cụ bà 77 tuổi nhập viện và nhanh chóng rơi vào tình trạng nguy kịch với nhiều bệnh lý phức tạp kèm theo. Theo số liệu gần đây nhất, có tới khoảng 70% các trường hợp ở bệnh nhân ĐTĐ tử vong đều liên quan đến tim mạch.
1