Bệnh thoát vị đĩa đệm

Thông tin hữu ích về Bệnh thoát vị đĩa đệm. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh thoát vị đĩa đệm chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh thoát vị đĩa đệm
 • Sai lầm phổ biến có thể gây bại liệt, tàn phế suốt đời

  thoát vị đĩa đệm,thuốc giảm đau
  SKĐS - Trong quá trình điều trị, các bác sĩ đã gặp rất nhiều trường hợp bệnh nhân thoát vị đĩa đệm tự ý mua và uống thuốc giảm đau khi xuất hiện cơn đau. Họ không hề biết rằng điều này có thể gây những hệ lụy khôn lường, thậm chí làm tăng nguy cơ teo cơ, bại liệt, tàn phế suốt đời.
 • Chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ bằng vi phẫu

  Thoát vị đĩa đệm,thoát vị đĩa đệm cột sống cổ,vi phẫu chữa thoát vị đĩa đệm,vi phẫu cột sống cổ,vi phẫu
  SKĐS - Nhiều người mắc thoát vị cột sống cổ lo lắng trong việc lựa chọn phẫu thuật. Trên thực tế, việc sử dụng vi phẫu thuật trong mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ đã trở nên quen thuộc cùng...
 • Thoát vị đĩa đệm: Thận trọng khi sử dụng thuốc chống viêm

  Thoát vị đĩa đệm: Thận trọng khi sử dụng thuốc chống viêm
  SKĐS - Thoát vị đĩa đệm khiến người bệnh đau dữ dội và làm hạn chế trong sinh hoạt hàng ngày.
 • Thoát vị đĩa đệm và những điều cần lưu ý

  Thoát vị đĩa đệm
  SKĐS - Triệu chứng của thoát vị đĩa đệm thường là đau lưng dữ dội, cơn đau giảm khi nằm nghỉ nhưng sẽ tái phát khi ngồi, đi lại hoặc thậm chí hắt hơi.
 • Thoát vị đĩa đệm: Triệu chứng và cách khắc phục

  Thoát vị đĩa đệm
  SKĐS - Là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm cột sống thoát ra khỏi vị trí bình thường trong vòng sợi chèn ép vào ống sống hay các rễ thần kinh sống và có sự đứt rách vòng sợi gây nên hội chứng thắt lưng hông điển hình.
 • Biến chứng của bệnh thoát vị đĩa đệm

  biến chứng bệnh thoát vị đĩa đệm,thoát vị đĩa đệm,biến chứng
  SKĐS - Tôi năm nay ngoài 60 tuổi, gần đây tôi có triệu chứng đau từ cột sống thắt lưng rồi lan tỏa đều xuống hai chân. Tôi đi khám và được chẩn đoán là bệnh thoát vị đĩa đệm. Tôi đã điều trị được 1 tháng nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Xin hỏi biến chứng và liệu pháp điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm?
 • Thoát vị đĩa đệm và các quan niệm sai lầm

  SKĐS - Thoát vị đĩa đệm là một bệnh rất nguy hiểm không thể xem nhẹ, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng, rối loạn khác nhau.
 • Phồng đĩa đệm có nguy hiểm?

  nguy hiểm
  SKĐS - Tôi năm nay 30 tuổi, bị đau lưng không cúi được, vận động nhẹ nhàng cũng rất khó khăn. Tôi đã đi chụp cộng hưởng từ với kết quả thoái hóa L1, 2 và phồng nhẹ đĩa đệm.
1