Bệnh Thoái hóa khớp gối

Thông tin hữu ích về Bệnh Thoái hóa khớp gối. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Thoái hóa khớp gối chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Thoái hóa khớp gối
 • Những lý do dẫn đến thoái hoá khớp và cột sống khiến bạn phải giật mình

  thoái hoá khớp,thoái hoá cột sống,điều trị thoái hoá khớp và cột sống,dấu hiệu nhận biết thoái hoá khớp và cột sống
  SKĐS - PGS.TS Kiều Đình Hùng, Trưởng khoa Ngoại thần kinh cột sống và chấn thương Chỉnh hình, BV Đại học Y Hà Nội cho biết, trước đây thoái hóa khớp thường xảy ra ở người già tuy nhiên, hiện nay những người khoảng hơn 20 tuổi đến 30 tuổi đã bị thoái hóa khớp.
 • Truyền hình trực tuyến: "Hiểu rõ về thoái hóa khớp và cột sống"

  thoái hóa khớp và cột sống,thoái hóa khớp,truyền hình trực tuyến
  SKĐS - Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Hiểu rõ về thoái hóa khớp và cột sống” vào 15h00, thứ Hai, ngày 19/11/2018. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.
 • Thoái hóa khớp gối: Chữa càng muộn càng khổ

  Thoái hóa khớp gối
  SKĐS - Thoái hóa khớp gối là hậu quả của quá trình cơ học và sinh học làm mất cân bằng giữa tổng hợp và hủy hoại của sụn và xương dưới sụn. Ai cũng có thể bị thoái hóa khớp gối và bệnh có thể xảy ra từ lúc 35 tuổi. Tuy nhiên, không phải ai cũng được điều trị đúng, kịp thời.
 • Đi bộ và thoái hóa khớp gối

  khớp gối,thoái hóa khớp gối,đi bộ
  SKĐS - Tôi bị tim mạch và đái tháo đường, bác sĩ khuyên nên đi bộ nhưng nghe các bác sĩ xương - khớp lại nói đi bộ nhiều làm mau hư khớp gối nên tôi hoang mang quá. xin bác sĩ cho tôi lời khuyên.
 • 6 tình thế làm hư khớp gối của bạn

  khớp gối,thoái hóa khớp gối
  SKĐS - Dưới đây là 6 cạm bẫy mà bạn cần tránh để cứu các khớp gối của bạn.
 • Thuốc dùng trong thoái hóa khớp

  thoái hóa khớp,khớp,thuốc
  SKĐS - Thoái hóa khớp (thk) có thể được phục hồi. Hiện có nhiều cơ hội chọn lựa thuốc. Điều quan trọng là cần khám và được thầy thuốc cho chỉ định và hướng dẫn dùng đúng, tránh tùy tiện.
 • Điều trị thoái hóa khớp gối

  thoái hóa khớp gối,điều trị,cột sống
  SKĐS - Bệnh thoái hóa ở khớp gối (THK gối) là 1 trong 3 loại thoái hóa thường gặp nhất (cùng với thoái hóa cột sống ở cổ và thắt lưng), có trên 12% số người trên 60 tuổi và trên 6% số người lớn từ trên 30 tuổi.
 • Cơn đau chấn thương khớp gối

  khớp gối,chấn thương
  SKĐS - Người bệnh khi bị chấn thương khớp gối nếu xảy ra tình trạng sưng, đau kéo dài hoặc sưng, đau gối khi vận động mạnh thì phải đến các bệnh viện có chuyên khoa về Chấn thương chỉnh hình để được đánh giá chính xác các tổn thương và có phương pháp điều trị thích hợp.
 • Có nên đi bộ khi đang thoái hóa khớp gối?

  đi bộ
  SKĐS - Tôi năm nay 65 tuổi, bị thoái hóa khớp gối hơn 1 năm. Trước đây tôi vẫn đi bộ mỗi ngày 3km, nhưng vài tháng nay thấy khớp gối đau nhiều sau khi đi bộ. Tại sao lại có tình trạng trên thưa bác sĩ?
 • Bài thuốc trị chứng gối sưng đau

  Bài thuốc
  SKĐS - Chứng gối sưng đau được Y học cổ truyền xếp vào chứng tý, thống phong, hạc tất phong, lịch tiết phong. Chứng gối sưng đau do liên quan ba kinh âm Can, Tỳ, Thận.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT