Bệnh Thoái hóa khớp

Thông tin hữu ích về Bệnh Thoái hóa khớp. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Thoái hóa khớp chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Thoái hóa khớp
 • Giảm nhẹ thoái hóa khớp bằng thực phẩm

  Giảm nhẹ thoái hóa khớp bằng thực phẩm,món ăn cho người thoái hóa khớp,thoái hóa khớp nên ăn gì
  SKĐS - Thoái hóa khớp (THK) là một bệnh khớp thường gặp ở người cao tuổi (khoảng 80% người trên 70 tuổi).
 • 3 động tác đơn giản phòng thoái hóa khớp cổ chân

  SKĐS - Xoa bóp - bấm huyệt, tập luyện là một bước quan trọng trong phòng và điều trị thoái hóa khớp cổ chân giúp duy trì chất lượng cuộc sống tốt hơn để có thể “sống chung” với viêm khớp.
 • Thuốc dùng trong thoái hóa khớp

  thoái hóa khớp,khớp,thuốc
  SKĐS - Thoái hóa khớp (thk) có thể được phục hồi. Hiện có nhiều cơ hội chọn lựa thuốc. Điều quan trọng là cần khám và được thầy thuốc cho chỉ định và hướng dẫn dùng đúng, tránh tùy tiện.
 • Nhiễm trùng, hư khớp do tự chữa thoái hóa khớp

  hư khớp,thoái hóa khớp
  SKĐS - Đắp lá, uống thuốc nam nhiều ngày nhưng vẫn không khỏi chứng đau khớp gối, cụ Duyên, 60 tuổi ngụ tại An Giang nhập viện trong tình trạng sưng nóng, đỏ đau khớp gối phải kèm sốt cao, suy thận. Đây là một trong những trường hợp biến chứng đau khớp nhưng không đi khám để được điều trị mà tự chữa.
 • Chuyên gia cảnh báo: Trẻ chơi smartphone đẩy nhanh quá trình thoái hóa khớp

  trẻ dùng điện thoại,tác hại của sử dụng điện thoại,dùng điện thoại ảnh hưởng đến trẻ,ảnh hưởng sức khỏe khi cho trẻ dùng điện thoại
  SKĐS - ThS.BS Nguyễn Thị Thanh Huyền - Trưởng khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết, sử dụng điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử có nguy cơ đẩy nhanh quá trình thoái hóa khớp, nhất là các khớp ở ngón tay, cổ tay. Sử dụng quá nhiều thiết bị điện tử còn làm trẻ bị ảnh hưởng tới mắt và khả năng tập trung trong học tập.
 • Thoái hóa khớp hay viêm khớp dạng thấp?

  SKĐS - Tôi đi khám sức khỏe, chụp Xquang đốt sống cổ kết luận có gai xương đốt sống cổ. Tuy nhiên tôi cũng thường xuyên bị đau cứng khớp bàn tay nữa. Xin hỏi bác sĩ tôi bị thoái hóa khớp hay viêm khớp dạng thấp?
 • Công nghệ nano làm chậm tiến trình thoái hóa khớp?

  Công nghệ nano,thoái hóa khớp
  SKĐS - Hiện vẫn chưa có cách ngăn chặn hiệu quả sự tiến triển của thoái hóa khớp (viêm xương khớp). Tuy nhiên, một cách tiếp cận công nghệ nano sáng tạo có thể giúp gửi các tác nhân trị liệu sâu hơn vào sụn bị ảnh hưởng và duy trì hoạt động khớp lâu hơn…
 • Thoái hóa khớp bàn tay ở người cao tuổi

  thoái hóa khớp,bàn tay
  SKĐS - Thoái hoá khớp (THK) bàn tay là một trong các bệnh khớp thường gặp ở người cao tuổi, gây đau, ảnh hưởng nhiều đến chức năng vận động và đời sống sinh hoạt hằng ngày của bệnh nhân.
 • Cách kiểm soát thoái hóa khớp

  thoái hóa khớp
  SKĐS - Viêm thoái hóa khớp (thoái hóa khớp) là loại viêm khớp thường gặp nhất, ảnh hưởng đến hàng triệu người trên thế giới.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT