Bệnh Thiếu vitamin D

Thông tin hữu ích về Bệnh Thiếu vitamin D. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Thiếu vitamin D chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Thiếu vitamin D
 • Thiếu vitamin D, tăng nguy cơ lão hóa và tử vong

  Thiếu vitamin D,tăng nguy cơ lão hóa và tử vong,Thiếu vitamin D gây lão hóa,thiếu vitamin D gây bệnh gì
  SKĐS - Thiếu vitamin D có liên quan đến nhiều vấn đề sức khỏe liên quan đến tuổi tác như tăng huyết áp, lão hóa và nguy cơ tử vong chung.
 • Vitamin D - vitamin của nắng

  vitamin D từ ánh nắng,vitamin D từ nắng,vitamin D
  SKĐS - Bữa ăn hằng ngày thực sự mới chỉ đáp ứng được một phần nhu cầu vitamin D, phần còn lại là do da tổng hợp dưới tác động quang hóa của tia tử ngoại có trong ánh nắng mặt trời.
 • Những điều kỳ diệu từ vitamin D

  vitamin D,công dụng của vitamin D,vitamin D tốt cho sức khỏe thế nào
  SKĐS - Đó là chất bảo vệ cơ thể trước béo phì, ung thư, các bệnh lây nhiễm và các bệnh tim, đảm bảo tuổi xuân của làn da và độ rắn chắc của xương, cơ bắp.
 • Cách nhận biết cơ thể thiếu vitamin

  nhận biết
  SKĐS - Con tôi năm nay 9 tuổi, khoảng 2 tháng gần đây da cháu xanh, da tay bong tróc... nhiều người nói có thể cháu bị thiếu vitamin. Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp tôi.
 • 46% phụ nữ Việt Nam thiếu vitamin D

  vitamin D,thiếu vitamin D,xét nghiệm vitamin D
  SKĐS - Phát biểu sáng 8/6 tại hội nghị "Tiếp cận kỹ thuật xét nghiệm mới trong chẩn đoán và điều trị” tổ chức ở TP.HCM, các chuyên gia cho biết, Việt Nam hiện có khoảng 46% phụ nữ thiếu vitamin D, hầu hết người bệnh đều phát hiện thiếu loại vitamin này khi đã có bệnh lý liên quan.
 • Cảnh giác thiếu vitamin

  vitamin,thiếu vitamin,người cao tuổi
  SKĐS - Việc thiếu vitamin và khoáng chất có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi nhưng chủ yếu tập trung ở người già. Nguyên nhân là do đặc trưng của tuổi già khiến khả năng bài tiết dịch vị giảm, hấp thu kém hoặc chế độ ăn uống không đa dạng.
 • Vitamin D không ngừa được biến chứng nguy hiểm khi mang thai

  tiền sản giật,vitamin D
  SKĐS - Một số nghiên cứu trước đây cho thấy rằng, mức vitamin D thấp trong thai kỳ có thể làm tăng nguy cơ tiền sản giật khiến sản phụ bị tăng huyết áp và có hàm lượng protein cao trong nước tiểu - dấu hiệu của bệnh thận.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT