Bệnh Thiếu vitamin D

Thông tin hữu ích về Bệnh Thiếu vitamin D. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Thiếu vitamin D chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Thiếu vitamin D
 • Cách nhận biết cơ thể thiếu vitamin

  nhận biết
  SKĐS - Con tôi năm nay 9 tuổi, khoảng 2 tháng gần đây da cháu xanh, da tay bong tróc... nhiều người nói có thể cháu bị thiếu vitamin. Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp tôi.
 • 46% phụ nữ Việt Nam thiếu vitamin D

  vitamin D,thiếu vitamin D,xét nghiệm vitamin D
  SKĐS - Phát biểu sáng 8/6 tại hội nghị "Tiếp cận kỹ thuật xét nghiệm mới trong chẩn đoán và điều trị” tổ chức ở TP.HCM, các chuyên gia cho biết, Việt Nam hiện có khoảng 46% phụ nữ thiếu vitamin D, hầu hết người bệnh đều phát hiện thiếu loại vitamin này khi đã có bệnh lý liên quan.
 • Vitamin D - vitamin của nắng

  vitamin D,nắng
  SKĐS - Bữa ăn hằng ngày thực sự mới chỉ đáp ứng được một phần nhu cầu vitamin D, phần còn lại là do da tổng hợp dưới tác động quang hóa của tia tử ngoại có trong ánh nắng mặt trời.
 • Cảnh giác thiếu vitamin

  vitamin,thiếu vitamin,người cao tuổi
  SKĐS - Việc thiếu vitamin và khoáng chất có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi nhưng chủ yếu tập trung ở người già. Nguyên nhân là do đặc trưng của tuổi già khiến khả năng bài tiết dịch vị giảm, hấp thu kém hoặc chế độ ăn uống không đa dạng.
 • Vitamin D không ngừa được biến chứng nguy hiểm khi mang thai

  tiền sản giật,vitamin D
  SKĐS - Một số nghiên cứu trước đây cho thấy rằng, mức vitamin D thấp trong thai kỳ có thể làm tăng nguy cơ tiền sản giật khiến sản phụ bị tăng huyết áp và có hàm lượng protein cao trong nước tiểu - dấu hiệu của bệnh thận.
1