Bệnh thần kinh liên sườn

Thông tin hữu ích về Bệnh thần kinh liên sườn. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh thần kinh liên sườn chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh thần kinh liên sườn
 • Ðau dây thần kinh liên sườn và cách xử trí

  thần kinh,dây thần kinh,thần kinh liên sườn
  SKĐS - Mẹ tôi bị đau vùng ngực, xương ức đau cả khi nghỉ và các triệu chứng ngày càng nặng. Sau khi đi khám, các bác sĩ kết luận mẹ tôi bị đau dây thần kinh liên sườn. Vậy xin bác sĩ cho biết nguyên nhân và cách phòng bệnh.
 • Chứng đau ngực không do tim

  đau ngực
  SKĐS - Khi có biểu hiện đau ngực, nhiều người nghĩ ngay đến nguyên nhân do tim nhưng thực tế cho thấy điều này chưa hoàn toàn đúng vì có nhiều chứng đau ở lồng ngực cần phân biệt trong chẩn đoán như đau thần kinh liên sườn, hội chứng cơ bậc thang...
 • Bài thuốc trị đau liên sườn

  Đau liên sườn biểu hiện thường thấy trên lâm sàng là đau hai bên mạng sườn, vùng ngực đầy tức, có khi đau co thắt làm người bệnh khó thở, mặt đỏ mắt đỏ,
 • Đau dây thần kinh liên sườn

  dây thần kinh,thần kinh liền sườn
  SKĐS - Đau thần kinh liên sườn là hội chứng bệnh lý hay gặp, do nhiều nguyên nhân gây nên, cũng có khi không tìm thấy nguyên nhân gọi là đau thần kinh liên sườn tiên phát.
 • Cách ngừa đau dây thần kinh liên sườn

  ngừa
  SKĐS - Tôi 42 tuổi, bị đau vùng ngực, xương ức, đau cả khi nghỉ và các triệu chứng ngày càng nặng. Sau khi đi khám các bác sĩ kết luận tôi bị đau dây thần kinh liên sườn.
1