Bệnh Táo bón

Thông tin hữu ích về Bệnh Táo bón. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Táo bón chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Táo bón
 • Trẻ bị táo bón kinh niên có xu hướng kén ăn

  táo bón,kén ăn
  SKĐS - Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng trẻ em bị táo bón kinh niên thường có các vấn đề về cảm giác tiềm ẩn góp phần gây khó khăn cho các hành vi đi vệ sinh.
 • Đi ngoài ra máu tươi, uống thuốc gan mãi không khỏi, hóa ra bị polyp đại tràng

  táo bón,đi ngoài ra máu,polyp trực tràng,nội soi,mát gan,nóng trong
  SKĐS - Thấy con gái 6 tuổi có biểu hiện đi ngoài ra máu tươi, chị H. liền nghe theo mách bảo mua thuốc bổ, mát gan về cho con uống với hi vọng hết bệnh. Thế nhưng, tình trạng của bé ngày càng nặng, các bác sĩ chẩn đoán trực tràng của bé có polyp.
 • Xoa bóp, bấm huyệt trị táo bón

  xoa bóp trị táo bón,bấm huyệt trị táo bón,cách trị táo bón
  SKĐS - Theo Y học cổ truyền, táo bón phần nhiều do ăn ít rau xanh, thiếu chất xơ, ít uống nước, thiếu vận động, nguyên nhân có liên quan đến ăn nhiều vị cay nóng quá gây nhiệt táo, ăn lạnh quá gây hàn táo, người yếu do hư táo...
 • Trị táo bón không dùng thuốc

  Trị táo bón không dùng thuốc,cách trị táo bón,chữa bệnh táo bón
  SKĐS - Theo Y học cổ truyền, táo bón thuộc chứng tiện bí, chỉ tình trạng đại tiện bí kết không thông, người bệnh khi đi ngoài phải ngồi lâu hoặc muốn đi ngoài nhưng khi đi ngoài lại rất khó khăn.
 • Người cao tuổi lưu ý dùng tôi trị táo bón

  glycerin trị táo bón,thuốc trị táo bón,dùng thuốc trị táo bón,táo bón,glycerin
  SKĐS - Mùa hè uống ít nước, ăn ít chất xơ, lười vận động... các bạn rất dễ bị táo bón. Nếu nhẹ chỉ cần điều chỉnh bằng chế độ ăn uống, sinh hoạt… tình trạng táo bón sẽ được cải thiện.
 • Mách mẹ cách xử trí táo bón cho trẻ

  táo bón ở trẻ,xử trí khi trẻ bị táo bón
  SKĐS - Bệnh táo bón đã trở thành mối lo lắng của các bậc phụ huynh có con nhỏ, hầu hết các bà mẹ đều bị “khủng hoảng” khi con bị tình trạng này. Tuy nhiên, theo các chuyên gia y tế có khoảng 30% trường hợp táo bón cần có sự can thiệp của bác sĩ còn lại cha mẹ có thể xử trí tại nhà.
 • Cách ngừa táo bón

  Cách ngừa táo bón
  SKĐS - Bố tôi 64 tuổi, thường xuyên bị táo bón. Xin quý báo cho biết nguyên nhân và cách phòng bệnh?
 • Dùng thuốc trị táo bón ở trẻ em

  táo bón,trẻ em,thuốc
  SKĐS - Ở trẻ, táo bón có thể xảy ra đột ngột (sau khi trẻ bị ốm và ăn uống không đầy đủ trong vài ngày), hoặc có thể xảy ra từ từ, rất khó nhận biết.Với một số bé, chỉ một lần bị đau khi đi tiêu do phân khô cứng, khó rặn cũng đủ để bé sợ vào nhà vệ sinh và bắt đầu nhịn đi tiêu.
 • Phòng chống táo bón ở trẻ em

  táo bón,trẻ em
  SKĐS - Táo bón là trường hợp trẻ đi ngoài rất khó khăn với lượng phân quá ít, rắn và khô hay khoảng cách giữa 2 lần đi quá lâu so với bình thường tuỳ theo từng lứa tuổi.
 • Chế độ ăn trong chứng táo bón mãn

  táo bón,chế độ ăn,thực phẩm
  SKĐS - Xin hướng dẫn cách ăn uống khi bị táo bón mãn tính và các loại sản phẩm giúp cho nhuận trường?
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT