Bệnh Tăng cholesterol

Thông tin hữu ích về Bệnh Tăng cholesterol. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Tăng cholesterol chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Tăng cholesterol
 • Cholesterol thấp có ảnh hưởng gì?

  Cholesterol thấp,Cholesterol
  SKĐS - Nồng độ cholesterol cao có liên quan đến nhiều căn bệnh có thể đe dọa đến tính mạng. Nhiều người thường xuyên kiểm tra mức cholesterol để đảm bảo rằng nó không tăng quá cao. Nhưng chúng ta có thể đã bỏ qua mặt khác của cholesterol - Có thể có mức cholesterol quá thấp? Cholesterol quá thấp có hại cho sức khỏe không?
 • Cholesterol máu cao - cẩn thận bệnh tuyến giáp

  Cholesterol
  SKĐS - Cholesterol máu cao là một vấn đề sức khỏe phổ biến và là tác nhân chính gây bệnh tim mạch. Tuy nhiên, chế độ ăn uống thiếu lành mạnh và ít vận động không phải lúc nào cũng là thủ phạm. Một nguyên nhân khác của cholesterol cao là tuyến giáp hoạt động kém hay còn gọi là suy giáp.
 • Vài khuyến cáo của CDC về bệnh cholesterol cao do di truyền

  cholesterol cao
  SKĐS - Theo Trung tâm Kiểm soát Phòng chống Dịch bệnh Mỹ (CDC), cholesterol cao hay mỡ máu cao là căn bệnh khá phổ biến, Ngoài lối sống, ăn uống, còn có yếu tố di truyền góp mặt.
 • Cholesterol và những cách kiểm soát

  Cholesterol
  SKĐS - Có nhiều loại cholesterol khác nhau. Cholesterol có lợi (HDL-C) và cholesterol có hại (LDL-C).
 • Xử lý và phòng ngừa cholesterol tích tụ quanh mắt

  cholesterol,mắt,phòng ngừa
  SKĐS - Cholesterol có thể tích tụ quanh mắt để hình thành các u vàng được gọi là xanthelasmata. Mặc dù chúng lành tính, nhưng gây ảnh hưởng nhiều về mặt thẩm mỹ và đôi khi những u vàng quanh mắt còn là cảnh báo cho tình trạng sức khỏe nghiêm trọng khác.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT