Bệnh suy tim

Thông tin hữu ích về Bệnh suy tim. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh suy tim chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh suy tim
 • Suy tim ở người cao tuổi

  Suy tim,người cao tuổi
  SKĐS - Suy tim ở người cao tuổi là biến chứng cuối cùng của tất cả các bệnh liên quan đến tim mạch, bệnh tăng huyết áp hay toàn bộ các bệnh toàn thân khác…
 • Chế độ ăn ở người suy tim

  Chế độ ăn ở người suy tim,chế độ ăn nhạt,Chế độ ăn nhạt ở người suy tim
  SKĐS - Khi bị suy tim bệnh nhân sẽ khó thở (thở nhanh), gan to, phù 2 chi dưới. Trường hợp nặng có thể phù toàn thân. Do vậy, chế độ ăn nhạt, không ăn muối, uống ít nước là điều quan trọng trong điều trị suy tim.
 • Ho, dấu hiệu nghiêm trọng của suy tim

  suy tim
  SKĐS - Hệ hô hấp và hệ tuần hoàn của cơ thể có liên quan mật thiết với nhau, vì vậy khi cơ quan này bị bệnh có thể khiến cơ quan kia cũng bị ảnh hưởng.
 • Một số nguyên nhân gây suy tim thường gặp

  suy tim
  SKĐS - Suy tim là một hội chứng dễ gặp nhất là ở người có tuổi, do máu bơm ra từ tim không đủ đáp ứng nhu cầu chuyển hóa hÀng ngày của cơ thể.
 • Phòng ngừa suy tim trong mùa đông

  ngừa suy tim mùa đông,phòng ngừa suy tim,suy tim trời lanh,suy tim mùa đông
  SKĐS - Suy tim là tình trạng xảy ra khi tim không thể bơm hoặc cung cấp không đủ máu cho cơ thể.
 • Suy tim, nguyên nhân tử vong hàng đầu trong bệnh tim mạch

  Suy tim,bệnh tim mạch
  SKĐS - Khoảng 50.000 người bệnh suy tim tử vong hàng năm. Tỉ lệ tử vong do suy tim thậm chí cao hơn tỉ lệ tử vong do một số loại ung thư.
 • Suy tim: Chẩn đoán và điều trị

  suy tim,chẩn đoán,điều trị,bệnh tim mạch
  SKĐS - Suy tim là hội chứng lâm sàng phức tạp có nhiều triệu chứng cơ năng và thực thể tương đối đặc hiệu, do bất thường cấu trúc và/hoặc chức năng của tim dẫn đến giảm phân suất tống máu và/hoặc tăng áp lực trong tim lúc nghỉ hay gắng sức.
 • Bệnh viện huyện miền núi cứu sống bệnh nhân ngưng hô hấp, ngưng tuần hoàn

  ngưng hô hấp,ngưng tuần hoàn,cấp cứu bệnh nhân ngừng tuần hoàn
  SKĐS - Khoa Hồi sức tích cực- Chống độc, BVĐK huyện BắcMê, tỉnh Hà Giang cho biết, các bác sĩ của khoa này vừa xử trí cấp cứu thành công một trường hợp ngưng hô hấp, ngưng tuần hoàn.
 • Báo động: Gánh nặng tử vong do suy tim cao hơn cả ung thư

  suy tim,bệnh tim mạch
  SKĐS - Theo thống kê hiện có 26 triệu người trên thế giới đang sống chung với suy tim. Tại Việt Nam tuy chưa có số liệu chính thức nhưng ước tính có khoảng 320.000 đến 1,6 triệu người mắc bệnh suy tim. Các chuyên gia tim mạch cho rằng, điều cần thiết hiện nay là phải có một chương trình tổng thể, đồng bộ quản lý bệnh nhân suy tim để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.
 • Thay đổi lối sống tốt cho bệnh suy tim

  Thay đổi,lối sống
  SKĐS - Suy tim là một hội chứng phức tạp, xảy ra khi tim không bơm đủ máu nuôi cơ thể. Bệnh cần được điều trị nhưng không thể chữa khỏi.
1 2