Bệnh suy tim

Thông tin hữu ích về Bệnh suy tim. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh suy tim chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh suy tim
 • Suy tim: Chẩn đoán và điều trị

  suy tim,chẩn đoán,điều trị,bệnh tim mạch
  SKĐS - Suy tim là hội chứng lâm sàng phức tạp có nhiều triệu chứng cơ năng và thực thể tương đối đặc hiệu, do bất thường cấu trúc và/hoặc chức năng của tim dẫn đến giảm phân suất tống máu và/hoặc tăng áp lực trong tim lúc nghỉ hay gắng sức.
 • Bệnh viện huyện miền núi cứu sống bệnh nhân ngưng hô hấp, ngưng tuần hoàn

  ngưng hô hấp,ngưng tuần hoàn,cấp cứu bệnh nhân ngừng tuần hoàn
  SKĐS - Khoa Hồi sức tích cực- Chống độc, BVĐK huyện BắcMê, tỉnh Hà Giang cho biết, các bác sĩ của khoa này vừa xử trí cấp cứu thành công một trường hợp ngưng hô hấp, ngưng tuần hoàn.
 • Báo động: Gánh nặng tử vong do suy tim cao hơn cả ung thư

  suy tim,bệnh tim mạch
  SKĐS - Theo thống kê hiện có 26 triệu người trên thế giới đang sống chung với suy tim. Tại Việt Nam tuy chưa có số liệu chính thức nhưng ước tính có khoảng 320.000 đến 1,6 triệu người mắc bệnh suy tim. Các chuyên gia tim mạch cho rằng, điều cần thiết hiện nay là phải có một chương trình tổng thể, đồng bộ quản lý bệnh nhân suy tim để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.
 • Thay đổi lối sống tốt cho bệnh suy tim

  Thay đổi,lối sống
  SKĐS - Suy tim là một hội chứng phức tạp, xảy ra khi tim không bơm đủ máu nuôi cơ thể. Bệnh cần được điều trị nhưng không thể chữa khỏi.
 • Phụ nữ trẻ huyết áp cao có nguy cơ bị suy tim sau sinh

  sau sinh
  SKĐS - Nghiên cứu chỉ ra rằng phụ nữ trẻ bị cao huyết áp tăng nguy cơ bị suy tim trong 6 tuần sau khi sinh.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT