Bệnh Suy thận mạn

Thông tin hữu ích về Bệnh Suy thận mạn. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Suy thận mạn chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Suy thận mạn
 • Bệnh viện chi hơn 30 tỉ đồng đầu tư hệ thống chạy thận hiện đại, giảm tai biến

  chạy thận nhân tạo,tai biến chạy thận,nước lọc RO
  SKĐS - PGS.TS Nguyễn Nguyên Khôi - Nguyên Trưởng khoa Thận nhân tạo (BV Bạch Mai) - chuyên gia đầu ngành về thận nhân tạo cho biết, BVĐK Nông nghiệp là một trong số ít BV đã đầu tư đồng bộ hệ thống máy thận – nước RO – dịch lọc trung tâm nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh, giảm thiểu tối đa những rủi ro, tai biến cho bệnh nhân, giảm chất thải ra môi trường và giảm nhân lực.
 • Suy thận mạn và ưu điểm của phương pháp lọc màng bụng

  Suy thận mạn
  SKĐS - Dù không phải bệnh nhân nào cũng có thể áp dụng và vẫn còn vài hạn chế, thế nhưng kỹ thuật thẩm phân phúc mạc vẫn mang nhiều lợi ích cho bệnh nhân suy thận mạn tính.
 • Suy thận cấp và mạn- Chăm sóc thế nào?

  suy thận cấp,suy thận mạn,chăm sóc suy thận
  SKĐS - Suy thận cấp là bệnh lý có thể điều trị khỏi nhưng khi bị suy thận mạn, người bệnh có nguy cơ cao tiến triển thành suy thận cần điều trị suốt đời. Tuy nhiên, đối với mỗi loại bệnh này đều cần có sự chăm sóc chu đáo, tỉ mỉ để bệnh không tiến triển.
 • Chế độ dinh dưỡng cho người suy thận mạn chưa chạy thận

  Chế độ,dinh dưỡng
  SKĐS - Tôi muốn tìm hiểu chế độ, khẩu phần ăn chuẩn cho người bị suy thận mạn. Xin vui lòng hướng dẫn hoặc tư vấn giúp tôi. Rất cảm ơn bác sĩ!
1