Bệnh suy thận

Thông tin hữu ích về Bệnh suy thận. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh suy thận chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh suy thận
 • Phòng tránh suy thận

  phòng tránh suy thận,phòng bệnh suy thận,sỏi thận có gây suy thận,sỏi thận chữa thế nào
  SKĐS - Tôi mắc bệnh sỏi thận, đã uống nhiều loại thuốc Đông y nhưng chưa ra sỏi. Có người nói phải đi mổ để tránh suy thận. Vậy xin bác sĩ tư vấn nguyên nhân và cách phòng tránh suy thận.
 • Dấu hiệu suy giảm chức năng thận

  thận,suy giảm chức năng thận
  SKĐS - Tôi bị phát hiện viêm gan virut B và phải điều trị thuốc kháng virut. Khi dùng thuốc, tôi biết thuốc này có khả năng ảnh hưởng tới chức năng thận nhưng không thể không dùng. Tôi khá lo lắng và muốn biết nếu chức năng thận bị ảnh hưởng sẽ có dấu hiệu nào? Làm sao để phòng ngừa?
 • Chế độ ăn cho người suy thận

  suy thận,chế độ ăn
  SKĐS - Về chế độ dinh dưỡng, người suy thận không nên ăn quá nhiều thức ăn giàu canxi, đạm như: nghêu, sò, tôm, cua...
 • Cách phòng tránh suy thận ở bệnh nhân sỏi thận

  phòng tránh suy thận,sỏi thận
  SKĐS - Tôi mắc bệnh sỏi thận, đã uống nhiều loại thuốc đông y nhưng chưa ra sỏi. Có người nói phải đi mổ để tránh suy thận. Vậy xin bác sĩ tư vấn nguyên nhân và cách phòng tránh suy thận.
 • Kỳ diệu, mẹ suy thận giai đoạn cuối vẫn sinh con khỏe mạnh

  sản phụ bị suy thận giai đoạn cuối
  SKĐS - Các bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, cho biết, Bệnh viện vừa mổ sinh thành công thai nhi 34 tuần của sản phụ bị suy thận giai đoạn cuối.
 • Phát hiện suy thận thế nào?

  suy thận
  SKĐS - Tôi bị bệnh tăng huyết áp, hiện đang uống thuốc theo đơn bác sĩ. Tôi nghe nói bệnh này có thể dẫn đến suy thận. Vậy bác sĩ cho biết có cách nào phòng ngừa? Dấu hiệu nào nhận biết sớm thận bị suy?
 • Cách ăn uống tốt cho người suy thận

  SKĐS - Suy thận mạn là hậu quả từ các bệnh mạn tính của thận như viêm cầu thận mạn tính, bệnh thận bẩm sinh và di truyền, bệnh thận do nhiễm độc chì,
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT