Bệnh Suy nhược thần kinh

Thông tin hữu ích về Bệnh Suy nhược thần kinh. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Suy nhược thần kinh chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Suy nhược thần kinh
 • Đông y điều trị suy nhược thần kinh

  suy nhược thần kinh
  SKĐS - Suy nhược thần kinh (còn gọi là tâm căn suy nhược) là bệnh phổ biến ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Nguyên nhân gây bệnh là do sang chấn về tinh thần do lo nghĩ quá nhiều, làm việc hoặc học tập quá sức gây căng thẳng thần kinh quá độ...
 • Phòng ngừa suy nhược thần kinh thế nào?

  Phòng ngừa suy nhược thần kinh,suy nhược thần kinh chữa thế nào
  SKĐS - Tôi 35 tuổi, thỉnh thoảng tôi bị mất ngủ, chán ăn, mệt mỏi, bực bội. Đi khám thì biết là bị suy nhược thần kinh. Mong được bác sĩ chỉ bảo cách phòng bệnh này.
 • Dấu hiệu suy nhược thần kinh

  Dấu hiệu
  SKĐS - Suy nhược thần kinh có phải là một biểu hiện của tâm thần nhẹ không, những ai hay bị bệnh này và bệnh chữa khỏi được không thưa bác sĩ?
 • Đối phó với chứng bệnh suy nhược thần kinh

  Đối phó
  SKĐS - Suy nhược thần kinh là một bệnh phổ biến trong xã hội hiện đại. Tại nước ta, bệnh suy nhược thần kinh có tỷ lệ gia tăng và hiện tại số người bị suy nhược thần kinh chiếm từ 3 - 4% số dân.
 • Dưỡng sinh trị chứng suy nhược thần kinh

  dưỡng sinh
  SKĐS - Bệnh suy nhược thần kinh - còn gọi là tâm căn suy nhược được xác định là do căn nguyên tâm lý (chấn thương tinh thần, stress...) gây nên.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT