Bệnh suy giãn tĩnh mạch

Thông tin hữu ích về Bệnh suy giãn tĩnh mạch. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh suy giãn tĩnh mạch chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh suy giãn tĩnh mạch
 • Top 8 thảo dược nên ăn để ngăn ngừa suy giãn tĩnh mạch

  suy giãn tĩnh mạch
  SKĐS - Rau cải xoong, gừng, hay củ cải đường là các thực phẩm sửa chữa hư hỏng của protein trong thành mạch máu, giúp bạn ngăn ngừa suy giãn tĩnh mạch hữu hiệu. Đây là những loại thực phẩm tốt nhất để ăn, nếu bạn muốn ngăn ngừa chứng giãn tĩnh mạch.
 • Xuống máu chân cuối ngày, vì sao?

  tĩnh mạch,suy giãn tĩnh mạch
  SKĐS - Tôi thường có cảm giác xuống máu chân vào buổi chiều. Ngồi làm việc cả ngày, nhưng cứ đến buổi chiều là tôi thấy chân mình có cảm giác nặng, mỏi, bàn chân và mắt cá chân sưng hơn, luôn muốn tháo chân khỏi giày vì chật. Tôi bị làm sao vậy? Tôi nghe nói luyện tập đi bộ nhiều sẽ hết, có đúng không?
 • Thể dục chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch

  chữa bệnh,Thể dục
  SKĐS - Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh thường gặp ở người lớn tuổi nhưng nay đang có xu hướng trẻ hóa, người béo phì, ít vận động hoặc người làm công việc phải đứng nhiều… Đây là bệnh cần được điều trị sớm để tránh biến chứng.
 • Khắc phục suy giãn tĩnh mạch bằng cách đơn giản

  Khắc phục
  SKĐS - Khoảng 20% người trưởng thành có thể bị mắc suy giãn tĩnh mạch trong suốt cuộc đời. Bằng cách phát hiện sớm các dấu hiệu, bệnh nhân có thể thử các biện pháp tự nhiên tại nhà để giảm các triệu chứng của bệnh.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT