Bệnh sỏi thận

Thông tin hữu ích về Bệnh sỏi thận. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh sỏi thận chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh sỏi thận
 • Chế độ ăn cho bệnh nhân sỏi thận

  Chế độ ăn cho bệnh nhân sỏi thận,sỏi thận nên ăn gì,dinh dưỡng cho người sỏi thận
  SKĐS - Tôi 43 tuổi, bị sỏi thận đã lâu. Tôi nghe nói khi điều trị sỏi thận, chế độ ăn uống hàng ngày cũng rất quan trọng. Vậy xin quý báo tư vấn giúp, với căn bệnh này thì cần ăn gì và hạn chế ăn gì?
 • Phòng tránh suy thận

  phòng tránh suy thận,phòng bệnh suy thận,sỏi thận có gây suy thận,sỏi thận chữa thế nào
  SKĐS - Tôi mắc bệnh sỏi thận, đã uống nhiều loại thuốc Đông y nhưng chưa ra sỏi. Có người nói phải đi mổ để tránh suy thận. Vậy xin bác sĩ tư vấn nguyên nhân và cách phòng tránh suy thận.
 • Bị sỏi thận nên ăn gì?

  Bị sỏi thận nên ăn gì?
  SKĐS - Tôi 55 tuổi, mới bị sỏi thận 2 năm nay. Tôi nghe nói khi điều trị sỏi thận, chế độ ăn uống hàng ngày cũng rất quan trọng. Vậy xin quý báo tư vấn giúp!
 • Kỹ thuật mới tán sỏi thận với tư thế nằm nghiêng giảm sót sỏi, hồi phục nhanh

  Tán sỏi laser,Sỏi thận,Tán sỏi
  SKĐS - Phương pháp tán sỏi thận qua da đường hầm nhỏ bằng laser công suất lớn mang lại ưu điểm vượt trội hơn hẳn phương pháp tán sỏi thận qua da đường hầm cơ bản định vị bằng X-Quang mà trước đây áp dụng.
 • Sỏi thận to điều trị thế nào?

  điều trị sỏi thận,nội soi sỏi thận,sỏi thận,phẫu thuật lấy sỏi thận
  SKĐS - Tôi có sỏi rất to, thận trái 3cm, thận phải 2 sỏi to khoảng 2cm và giãn 1/3 niệu quản. Hiện tại, tôi uống thuốc Nam nhưng thỉnh thoảng vẫn đau ê ẩm, liệu tôi tiếp tục uống thuốc Nam nữa không? Nếu bắt buộc phải mổ thì dùng phương pháp nào?
 • Trẻ em có bị sỏi thận?

  Trẻ em
  SKĐS - Con tôi năm nay 2 tuổi, mỗi lần đi tiểu cháu thường bị tiểu buốt, nước tiểu đục. Cháu cũng hay bị đau bụng. Có người nói cháu có thể bị sỏi thận. Xin bác sĩ tư vấn giúp.
 • Sốc với 400 viên sỏi trong túi mật ở bệnh nhân nữ

  sỏi mật,.400 viên sỏi,bệnh viện E
  SKĐS - Ngày 27/12, các bác sĩ khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện E đã phẫu thuật nội soi ổ bụng cắt túi mật trong đó có chứa 400 viên sỏi cho một bệnh nhân nữ, 60 tuổi.
 • Truyền hình trực tuyến: Điều trị sỏi mật - sỏi thận - sỏi gan

  truyền hình trực tuyến,sỏi thận,sỏi mật,sỏi gan
  SKĐS - Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Điều trị sỏi mật - sỏi thận - sỏi gan” vào 8h30, thứ Tư, ngày 26/12/2018. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời Sống.
 • Dinh dưỡng phòng ngừa sỏi thận - tiết niệu

  phòng ngừa sỏi thận,sỏi tiết niệu,sỏi thận
  SKĐS - Chế độ ăn uống đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc hình thành sỏi thận tiết niệu. Một chế độ dinh dưỡng khoa học sẽ giúp phòng và giảm nguy cơ tái phát sỏi...
 • Cách phòng tránh suy thận ở bệnh nhân sỏi thận

  phòng tránh suy thận,sỏi thận
  SKĐS - Tôi mắc bệnh sỏi thận, đã uống nhiều loại thuốc đông y nhưng chưa ra sỏi. Có người nói phải đi mổ để tránh suy thận. Vậy xin bác sĩ tư vấn nguyên nhân và cách phòng tránh suy thận.
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT