Bệnh sỏi mật

Thông tin hữu ích về Bệnh sỏi mật. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh sỏi mật chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh sỏi mật
 • Mới: Tán sỏi túi mật qua da bằng laser, giữ nguyên túi mật cho bệnh nhân

  tán sỏi túi mật qua da bằng laser,sỏi túi mật,tán sỏi,sỏi mật
  SKĐS - Cắt túi mật là phương pháp thường được áp dụng với các bệnh nhân mắc bệnh lý sỏi túi mật có chỉ định phẫu thuật. Tuy nhiên, hiện nay, các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã áp dụng một phương pháp hiện đại mới: Tán sỏi túi mật qua da bằng laser giúp bảo tồn túi mật, nâng cao chất lượng sống cho người bệnh.
 • Nguy cơ do sỏi bùn mật

  sỏi bùn mật,sỏi bùn
  SKĐS - Em tình cờ phát hiện bệnh sỏi bùn túi mật khi khám sức khỏe định kỳ. Bác sĩ nói em không phải điều trị. Dù thế em vẫn muốn biết sỏi bùn túi mật có nguy cơ nào cho sức khỏe không?
 • Biến chứng nguy hiểm do sỏi mật

  Biến chứng
  SKĐS - Tôi bị sỏi mật. Tôi nghe nói sỏi mật có thể gây những biến chứng nguy hiểm. Vậy đó là những biến chứng gì?
 • Biểu hiện của bệnh sỏi mật

  SKĐS - Thời gian gần đây, tôi hay bị đau bụng, da xanh, đi khám các bác sĩ nghi ngờ tôi bị sỏi mật đề nghị chuyển tuyến để khám lại. Nhưng do điều kiện gia đình tôi chưa đi khám được. Vậy xin bác sĩ cho biết biểu hiện và cách phòng bệnh.
 • Biểu hiện và cách phòng ngừa sỏi mật

  Biểu hiện
  SKĐS - Thời gian gần đây, tôi hay bị đau bụng, da xanh; đi khám các bác sĩ nghi ngờ tôi bị sỏi mật, đề nghị chuyển tuyến để khám lại.
 • Thực phẩm nào cho người bị sỏi mật?

  sỏi mật,thực phẩm
  SKĐS - Nhờ có kỹ thuật siêu âm phát triển ngày nay đã phát hiện sớm được nhiều bệnh trong đó có bệnh sỏi túi mật và đường mật.
1