Bệnh Sẹo lồi

Thông tin hữu ích về Bệnh Sẹo lồi. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Sẹo lồi chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Sẹo lồi
 • Sẹo lồi hiểu như thế nào cho đúng?

  Sẹo lồi
  SKĐS - Con tôi năm nay 18 tuổi, bị té xe vết thương ở tay - chân, sau khi lành phát triển thành sẹo lồi, điều trị mãi, nhiều nơi vẫn chưa khỏi và ngày phát triển to hơn. Vậy tôi nên hiểu về sẹo lồi như thế nào cho đúng, để khỏi hoang mang?Rất mong được báo SK&ĐS giúp đỡ, tôi chân thành cảm ơn.
 • Điều trị sẹo lồi thế nào?

  cách điều trị sẹo lồi,điều trị sẹo lồi,sẹo lồi
  SKĐS - Cháu 23 tuổi, bị tai nạn xe máy cách đây vài năm nên có một sẹo lồi ở bả vai rất to. Vết sẹo rất ngứa, đỏ và gây mất thẩm mỹ nên cháu rất tự ti. Xin quý báo tư vấn cho cháu cách điều trị sẹo lồi.
 • Biện pháp khống chế sẹo lồi

  Biện pháp,khống chế
  SKĐS - Sẹo lồi được mô tả là sự phát triển nhanh chóng của lớp xơ sợi ở lớp hạ bì. Thường biểu hiện là một khối u cục, có phân thùy, mô đặc và có thể lan rộng sang tổ chức mô lành.
 • Tiêm thuốc chữa sẹo lồi tại thẩm mỹ viện, bé gái gặp biến chứng

  sẹo lồi,thẩm mỹ,xoá sẹo,thuỷ đậu,BV Da liễu Trung ương
  SKĐS - BV Da liễu Trung ương vừa tiếp nhận bệnh nhân nữ Đ.T.A (sinh năm 2007, quê Ninh Bình) đến để tư vấn và khắc phục tình trạng sẹo xấu do tiêm thuốc tại tổn thương điều trị sẹo lồi ở một thẩm mỹ viện tại Hà Nội.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT