Bệnh Sảy thai

Thông tin hữu ích về Bệnh Sảy thai. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Sảy thai chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Sảy thai
 • Bệnh dễ gây sẩy thai ít người biết

  bệnh dễ gây sảy thai,nguyên nhân sẩy thai,hở eo tử cung
  SKĐS - Hở eo tử cung là nguyên nhân quan trọng nhất gây sẩy thai, tái phát từ khoảng tháng thứ 4 đến tháng thứ 6 của thai kỳ.
 • Nguy cơ sảy thai ở thai phụ bị sốt rét

  sảy thai ở thai phụ sốt rét,sốt rét có gây sảy thai,sảy thai ở thai phụ,sốt rét nguy hiểm gì cho thai phụ,sốt rét,sảy thai
  SKĐS - Trong các vùng sốt rét lưu hành, nếu phụ nữ mang thai không được bảo vệ và phòng ngừa tốt rất dễ có nguy cơ mắc bệnh sốt rét.
 • Giải mã 6 thủ phạm phổ biến gây sảy thai

  sảy thai,thủ phạm,hư thai
  SKĐS - Trong y học, hư thai, sảy thai là nói về những sự cố tự nhiên của bào thai trước khi nó có khả năng sống sót độc lập. Dưới đây là 6 nguyên nhân phổ biến của hiện tượng này được tạp chí Parenting.com của Mỹ cập nhật.
 • Thai lưu, vì sao?

  Thai lưu,vì sao
  SKĐS - Em có thai lần đầu gần 3 tháng thì đi khám, bác sĩ nói bị thai lưu nên hút bỏ sớm. Tuy nhiên, em không thấy ra máu. Vậy cho em hỏi vì sao bị thai lưu, biểu hiện khi bị thai lưu?
 • Một số kháng sinh làm tăng nguy cơ sảy thai

  SKĐS - Một nghiên cứu mới đây do các nhà khoa học Canada tiến hành cho thấy: Việc sử dụng một số kháng sinh nhất định trong thời kỳ mang thai có liên quan đến việc tăng nguy cơ sẩy thai tự phát.
 • Vụ phát nhầm thuốc cho thai phụ ở Tiền Giang: Vi phạm quy trình cấp phát thuốc

  thuốc phá thai,thai phụ,sảy thai
  SKĐS - Trưa 3/4/2018, BS Trần Thanh Thảo - Giám đốc Sở Y tế Tiền Giang đã gửi thông tin báo chí chính thức thể hiện quan điểm của Sở Y tế về vụ việc phát nhầm thuốc ở Trung tâm y tế Tân Phước.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT