Bệnh Rối loạn tiêu hoá

Thông tin hữu ích về Bệnh Rối loạn tiêu hoá. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Rối loạn tiêu hoá chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Rối loạn tiêu hoá
 • Các loại thuốc cản trở tiêu hóa thức ăn

  SKĐS - Khi uống thuốc vào cơ thể, các hoạt chất trong thuốc sẽ tan ra ở cơ quan tiêu hóa để đi vào máu, vì vậy, thuốc có thể ảnh hưởng nhất định lên cơ quan tiêu hóa. Những tác động của thuốc gây cản trở quá trình tiêu hóa thức ăn là điều khiến nhiều người lo ngại khi uống thuốc.
 • Bụng to ở trẻ: Đâu là bệnh lý?

  bụng to ở trẻ,bụng to,rối loạn tiêu hóa
  SKĐS - Bên cạnh bụng to ở trẻ phát triển dạng sinh lý, còn có trẻ bụng to do bệnh lý khiến cho các bậc cha mẹ lo lắng. Vậy đâu là trẻ bụng to sinh lý và bệnh lý?
 • Cách cải thiện rối loạn tiêu hóa do thức khuya

  cải thiện,thức khuya
  SKĐS - World Cup 2018 đang bước vào những loạt trận cuối cùng để tìm ra nhà vô địch. Gần 1 tháng thức đêm xem bóng đá, khiến sức khỏe bị ảnh hưởng. Một trong những cơ quan bị tác động nhiều nhất là hệ tiêu hóa.
 • Phòng ngừa các rối loạn tiêu hóa thường gặp trong mùa hè

  Phòng ngừa,thường gặp
  SKĐS - Mùa hè nhiệt độ tăng cao, mưa nhiều khiến không khí trở nên nóng ẩm. Đây là điều kiện lý tưởng để các mầm bệnh sinh sôi, phát triển, thức ăn dễ bị nhiễm khuẩn là nguyên nhân gây các rối loạn tiêu hóa. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc biết cách phòng ngừa và xử trí các rối loạn tiêu hóa thường gặp.
 • Nhận diện và xử trí các rối loạn tiêu hóa thường gặp ở trẻ

  Nhận diện,xử trí
  SKĐS - Rối loạn tiêu hóa là tình trạng thường gặp ở trẻ em và là nguyên nhân của số đông trẻ em phải đi khám bệnh. Nguyên nhân do chức năng tiêu hóa ở trẻ chưa hoàn chỉnh nên trẻ rất dễ bị các chứng rối loạn tiêu hóa.
1