Bệnh rối loạn tiền đình

Thông tin hữu ích về Bệnh rối loạn tiền đình. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh rối loạn tiền đình chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh rối loạn tiền đình
 • Xoa bóp - bấm huyệt cải thiện rối loạn tiền đình

  Xoa bóp bấm huyệt,rối loạn tiền đình
  SKĐS - Rối loạn tiền đình (RLTĐ) biểu hiện bằng những cơn chóng mặt, do tổn thương hệ thần kinh của các vùng tai, tim mạch, mắt, tâm thần. Mức nguy hại của RLTĐ là những bệnh nhân có bệnh lý đi kèm, như: thiếu máu não hoặc tăng huyết áp sẽ có nguy cơ đột quỵ dẫn đến tử vong. Xin giới thiệu phương pháp xoa bóp - bấm huyệt vùng đầu góp phần cải thiện RLTĐ.
 • Rối loạn tiền đình ngoại biên

  rối loạn tiền đình
  SKĐS - Gần đây tôi hay bị chóng mặt nhất là ngồi xuống đứng lên hoặc thay đổi tư thế nằm, ngồi nhưng chỉ một lúc rồi thôi. Tôi có phải bị vấn đề về tiền đình không, thưa bác sĩ?
 • Cách chữa rối loạn tiền đình

  rối loạn tiền đình,chóng mặt,hoa mắt,rối loạn tiền đình
  SKĐS - Buổi sáng ngủ dậy mẹ cháu kêu hoa mắt chóng mặt, nhà cửa chao đảo, quay cuồng, ngồi dậy thì buồn nôn.
 • Phòng ngừa rối loạn tiền đình bằng tập luyện

  Phòng ngừa rối loạn tiền đình bằng tập luyện
  SKĐS - Tôi là nhân viên văn phòng. Gần đây tôi mới phát hiện bị rối loạn tiền đình. Có cách tập luyện nào để đẩy lùi bệnh này không? Cảm ơn bác sĩ.
 • Trị chứng rối loạn tiền đình - Cách gì?

  Trị chứng rối loạn tiền đình - Cách gì?
  SKĐS - Tôi 40 tuổi, thường bị hoa mắt chóng mặt. Tôi đã đi khám và được chẩn đoán mắc chứng rối loạn tiền đình. Xin bác sĩ cho biết có cách gì để chữa bệnh này?
 • Biện pháp phòng bệnh rối loạn tiền đình

  Biện pháp phòng bệnh rối loạn tiền đình
  SKĐS - Tôi 35 tuổi, thỉnh thoảng tôi lại bị rối loạn tiền đình (RLTĐ). Có cách tập luyện nào để bệnh đỡ tái phát không? Mong bác sĩ tư vấn.
 • Biện pháp phòng ngừa rối loạn tiền đình

  rối loạn tiền đình,phòng ngừa rối loạn tiền đình
  SKĐS - Tôi 40 tuổi, thường hay bị hoa mắt chóng mặt. Tôi đã đi khám và được chẩn đoán bị chứng rối loạn tiền đình. Xin cho biết có thuốc gì để chữa bệnh này?
 • Rối loạn tiền đình Bệnh dễ nhầm lẫn

  SKĐS - Rối loạn tiền đình (RLTĐ) là bệnh lý gây ra một trạng thái mất cân bằng về tư thế, làm cho người bệnh thường xuyên bị chóng mặt, quay cuồng, hoa mắt, ù tai, buồn nôn, đi đứng lảo đảo... gây khó chịu. Bệnh rất hay tái phát, từ đó làm ảnh hưởng đến công việc, nhất là ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống.
 • Cách phòng ngừa rối loạn tiền đình

  phòng ngừa
  SKĐS - Năm nay tôi 46 tuổi, tự nhiên sáng ngủ dậy tôi thấy chóng mặt, sa sẩm mặt mày, nhà cửa quay cuồng và buồn nôn.
 • Phân biệt rối loạn tiền đình với thiểu năng tuần hoàn não

  rối loạn tiền đình,tuần hoàn não,thiểu năng tuần hoàn não
  SKĐS - Rối loạn tiền đình và thiểu năng tuần hoàn não là hai bệnh có những biểu hiện rất giống nhau cho nên người bệnh và ngay cả bác sĩ không chuyên khoa cũng rất dễ nhầm lẫn, từ đó làm cho việc xác định bệnh bị nhầm lẫn dẫn đến kết quả điều trị không cao và không chữa dứt điểm bệnh được.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT