Bệnh rối loạn tâm thần

Thông tin hữu ích về Bệnh rối loạn tâm thần. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh rối loạn tâm thần chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh rối loạn tâm thần
 • Thuốc mới giúp cải thiện chứng rối loạn tâm thần

  thuốc rối loạn tâm thần
  SKĐS - Nghiên cứu mới đây được công bố trên Tạp chí JAMA Psychiatry của các nhà khoa học Anh cho thấy, cannabiodiol (CBD) giúp ngăn chặn hiệu quả các triệu chứng của rối loạn tâm thần bao gồm cả ảo giác, ít nhất trong ngắn hạn. Thành phần CBD được cấp phép bởi Cục Quản lý Dược phẩm Mỹ để điều trị các dạng bệnh động kinh hiếm gặp và nghiêm trọng.
 • Điều trị bệnh nhân động kinh đi kèm với các rối loạn tâm thần

  động kinh,tâm thần,rối loạn tâm thần
  SKĐS - Hầu hết các bác sĩ khi điều trị động kinh đều tập trung chủ yếu kiểm soát các cơn co giật. Tuy nhiên các rối loạn tâm thần là những bệnh lý kèm theo tương đối phổ biến và ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị cũng như chất lượng sống của người bệnh. Đáp ứng của họ đối với các thuốc chống động kinh cũng có những vấn đề.
 • Cảnh giác với chứng rối loạn tâm thần ở thanh, thiếu niên

  Cảnh giác,thiếu niên,rối loạn tâm thần ở tuổi thiếu niên
  SKĐS - Thời gian này, học sinh lớp 9 và lớp 12 đang dốc sức ôn tập chuẩn bị bước vào kỳ thi chuyển cấp lên Trung học phổ thông và Kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển ĐH năm 2018. Áp lực học tập, thi cử luôn khiến các em căng thẳng tinh thần.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT