Bệnh rối loạn nhịp tim

Thông tin hữu ích về Bệnh rối loạn nhịp tim. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh rối loạn nhịp tim chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh rối loạn nhịp tim
 • Nhận diện “thủ phạm” gây rối loạn nhịp tim

  rối loạn nhịp tim
  SKĐS - Rối loạn nhịp tim là tên gọi chung của một số tình trạng hoạt động không bình thường của điện ở tim, làm cho tim đập nhanh hơn hoặc chậm hơn hoạt động điện tim bình thường. Vậy, đâu là nguyên nhân gây rối loạn nhịp tim, khi bị rối loạn nhịp tim cần làm gì?
 • Rối loạn nhịp tim và những cái chết bất ngờ

  Rối loạn nhịp tim
  SKĐS - Rối loạn nhịp tim đang là một trong các ngành học của y khoa có tốc độ phát triển nhanh nhất. hàng loạt tiến bộ dược học, khoa học kỹ thuật liên tục được đưa vào nhằm hỗ trợ chẩn đoán và điều trị tích cực.
 • Béo phì làm tăng nguy cơ rối loạn nhịp tim ở cả hai giới tính

  nhịp tim,rối loạn nhịp tim,béo phì
  SKĐS - Theo Reuters, Viện Tim mạch và đái tháo đường Baker (BHDI), Melbourne, Úc, vừa hoàn thành nghiên cứu cho biết, cả nam giới lẫn phụ nữ béo phì đều có nguy cơ mắc bệnh rối loạn nhịp tim cao, chuyên môn gọi là rung tâm nhĩ (AF).
 • Dùng đúng thuốc trị loạn nhịp tim

  loạn nhịp tim,thuốc,rối loạn nhịp tim,tim
  SKĐS - Loạn nhịp tim (LNT) là tình trạng rối loạn xung điện ở tim, tức có sự rối loạn hoạt động điện sinh học của tim, dẫn đến hậu quả là nhịp tim bị rối loạn: tim đập quá nhanh hay quá chậm hoặc bất thường lúc nhanh, lúc chậm...
 • Hút thuốc có thể khiến nhịp tim không đều

  hút thuốc,nhịp tim
  SKĐS - Nghiên cứu mới chỉ ra rằng hút thuốc và sử dụng rượu làm tăng nguy cơ suốt đời bị nhịp tim nhanh và bất thường, còn được gọi là rung tâm nhĩ, có thể dẫn tới đột quỵ, sa sút trí tuệ, suy tim và các biến chứng khác.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT