Bệnh Rối loạn kinh nguyệt

Thông tin hữu ích về Bệnh Rối loạn kinh nguyệt. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Rối loạn kinh nguyệt chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Rối loạn kinh nguyệt
 • Xử trí bất thường kinh nguyệt ở bé gái vị thành niên

  bất thường kinh nguyệt,bé gái,vị thành niên
  SKĐS - Trẻ vị thành niên khi đến tuổi dậy thì thường có biểu hiện kinh nguyệt đối với nữ và xuất tinh đối với nam. Đây là một hiện tượng sinh lý bình thường.
 • Rối loạn kinh nguyệt: Khi nào cần đi khám?

  Rối loạn kinh nguyệt
  SKĐS - Rối loạn kinh nguyệt là những biểu hiện bất thường của kinh nguyệt về tuổi bắt đầu có kinh, tuổi mãn kinh, chu kỳ kinh, thời gian hành kinh, lượng máu cùng với các triệu trứng khác kèm theo như vô sinh, khối u ở bộ phận sinh dục... Rối loạn kinh nguyệt thường chiếm 1/3 các lý do tới khám tại các phòng khám phụ khoa.
 • Giải quyết trục trặc kinh nguyệt tuổi dậy thì

  dậy thì,kinh nguyệt,tuổi dậy thì
  SKĐS - Hiện tượng dậy thì ở bạn gái đánh dấu bằng kỳ kinh nguyệt đầu tiên. Khi đó, cơ quan sinh sản của bạn gái đã sẵn sàng cho thiên chức làm mẹ. Tuy nhiên, giai đoạn đầu dậy thì, bạn gái dễ gặp phải một số trục trặc về kinh nguyệt.
 • Rối loạn kinh nguyệt sau sinh

  Rối loạn
  SKĐS - Tôi 26 tuổi, sinh bé thứ 2 được 3 tháng thì thấy kinh rồi ngưng, khi bé được 11 tháng thì có nữa nhưng khoảng 1 tuần đến 10 ngày thì tôi lại có tiếp.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT