Bệnh Rối loạn chức năng tình dục

Thông tin hữu ích về Bệnh Rối loạn chức năng tình dục. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Rối loạn chức năng tình dục chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Rối loạn chức năng tình dục
 • 5 bệnh lý làm giảm sức yêu ở người cao tuổi

  SKĐS - An toàn tình dục ở người cao tuổi (NCT) không chỉ là phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục mà còn là an toàn cho sức khỏe tuổi già.
 • Yếu tố thần kinh ảnh hưởng ham muốn tình dục

  thần kinh,tình dục,ham muốn tình dục
  SKĐS - Được biết uống rượu bia có thể làm khả năng giường chiếu tăng lên nhưng sách vở lại nói nó làm giảm khả năng tình dục, cái nào đúng? Được biết yếu tố thần kinh ảnh hưởng nhiều đến việc tình dục phải không?
 • Tập thể hình làm suy giảm khả năng tình dục?

  Tập thể hình,suy giảm
  SKĐS - Trong phòng tập thể hình, nam giới miệt mài với các bài tập nâng cao sức khỏe, tăng cường cơ bắp, mong muốn có một thân thể cường tráng, mạnh khỏe hơn.
 • Thế nào gọi là tình dục đồng thuận?

  tình dục,hành vi tình dục
  SKĐS - Hành vi tình dục có thể được bảo vệ hoặc không bảo vệ, an toàn hay không an toàn và hành vi này cũng có thể được thực hiện dựa trên sự đồng thuận của những người tham gia hay không đồng thuận do bị cưỡng ép.
 • Nhóm thuốc opioid gây nguy cơ rối loạn chức năng tình dục ở nam giới

  rối loạn chức năng tình dục
  SKĐS - Trong quá trình sử dụng nhóm thuốc opioid để điều trị giảm đau, một số nam giới bỗng nhiên bị suy giảm chức năng tình dục.Trong trường hợp này, nguyên nhân là do thuốc gây ra các tác dụng phụ, làm rối loạn chức năng tình dục (RLCNTD).
 • Rối loạn tình dục nữ và hạnh phúc gia đình

  tình dục,rối loạn tình dục,phụ nữ
  SKĐS - Theo ThS.BS. Ngô Thị Yên (BV. Từ Dũ), kết quả các nghiên cứu đã công bố cho thấy tỉ lệ rối loạn tình dục nữ dao động từ 20 - 50%. Nhiều phụ nữ đến tư vấn khi đã gánh chịu trục trặc trong quan hệ chăn gối từ 3 - 12 tháng. Rối loạn tình dục nữ là kích thích về xúc cảm lẫn thể xác kết hợp với nhiều yếu tố tác động như sinh học, y học, tâm lý và mối quan hệ với bạn tình.
 • “Chuyện ấy” ở người cao tuổi

  tình dục,quan hệ tình dục,người cao tuổi
  SKĐS - Trong xã hội hiện đại, nhờ các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản nên mục đích duy trì nòi giống có thể không cần đến tình dục.
 • Để "chuyện ấy" luôn là bản hòa ca

  tình dục,hòa hợp
  SKĐS-Tình dục trong đời sống vợ chồng không chỉ là làm chức năng duy trì nòi giống mà chính nó mang lại cho cuộc sống gia đình sự hòa hợp về tinh thần và thể xác.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT