Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

Thông tin hữu ích về Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính
 • Cần hiểu rõ hơn về bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

  bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính
  SKĐS - Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính là một bệnh tiến triển, hay gặp nhất là bệnh khí phế thũng và viêm phế quản mạn tính hoặc cả hai bệnh này. Bệnh khí phế thũng sẽ phá hủy dần các túi khí trong phổi, gây cản trở dòng khí đi ra ngoài. Còn viêm phế quản gây viêm và hẹp ống phế quản khiến chất nhầy tích tụ trong phổi.
 • Dùng thuốc trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

  bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính
  SKĐS - COPD là chữ viết tắt của Chronic Obstructive Pulmonary Disease, có nghĩa là “Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính”.
 • Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính: Có thể phòng và điều trị ổn định

  Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính
  SKĐS - Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính hay COPD (Chronic Obstructive Pulmonary Disease) được đặc trưng bởi tình trạng viêm mạn tính niêm mạc phế quản dẫn đến tắc nghẽn đường thở từ từ và không hồi phục. Quá trình này liên quan đến đáp ứng viêm bất thường của phổi với các chất khói, khí, các hạt độc hại...
 • Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

  Bệnh phổi,mạn tính,bệnh phổi tắc nghẽn
  SKĐS - Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính là bệnh về đường hô hấp xảy ra khá phổ biến trong cộng đồng nhưng có thể phòng ngừa và điều trị được.
 • 8 nguyên tắc ăn uống cho người bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

  nguyên tắc
  SKĐS - Đối với người bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, việc ăn uống sao cho vừa đủ là vấn đề rất quan trọng. Ăn uống tuy không có vai trò trong điều trị bệnh nhưng nếu ăn thiếu hoặc thừa calo sẽ đều có nguy cơ góp phần vào việc làm xuất hiện những đợt khó thở cấp, không tốt cho người bệnh.
 • Điều trị bệnh phổi mạn tính: Ghép tế bào gốc tái tạo lá phổi hỏng

  ghép tế bào gốc,tế bào gốc,tái tạo phổi
  SKĐS - Các nhà khoa học Trung Quốc đã tái tạo phổi bị tổn thương của bệnh nhân bằng cách ghép tế bào gốc, bước đột phá này có thể mở đường cho việc điều trị bệnh phổi mạn tính.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT