DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Chuyên đề

Bệnh Ngộ độc thuốc trừ sâu (ngộ độc Organophosphate)

Thông tin hữu ích về Bệnh Ngộ độc thuốc trừ sâu (ngộ độc Organophosphate). Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Ngộ độc thuốc trừ sâu (ngộ độc Organophosphate) chính xác, đúng đăn nhất.

  • Cảnh báo - Trẻ tử vong vì uống nhầm thuốc diệt chuột
    SKĐS - Trẻ em có bản tính tò mò và muốn khám phá thế giới bằng tất cả các giác quan của chúng, kể cả vị giác. Kết quả là môi trường xung quanh cũng có thể trở thành nơi nguy hiểm khi các chất độc được trẻ nuốt vào bụng một cách tình cờ.
  • Thương tâm thai phụ mang thai 7 tháng, uống thuốc diệt cỏ tự tử
    SKĐS - Các bác sĩ Khoa Cấp cứu BV Việt Nam Thụy Điển Uông Bí cho biết, theo thống kê từ đầu năm 2018 đến nay, Khoa đã tiếp nhận 23 trường hợp bệnh nhân nhập viện cấp cứu do ngộ độc thuốc diệt cỏ. Ngoài ra tại các khoa Hồi sức cấp cứu chống độc tại các BVĐK của một số tỉnh cũng tiếp nhận rất nhiều trường hợp cấp cứu.
  • Bước đầu xác định nguyên nhân khiến 78 người phải nhập viện ở Mộc Châu
    SKĐS - Liên quan đến thông tin 78 bệnh nhân ngộ độc nhập bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên và BVĐK Mộc Châu, sáng 28/4 Bác sĩ Nguyễn Văn Sỹ, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên, Mộc Châu cho biết đến thời điểm này BV đang điều trị cho 15 trường hợp trong số các bệnh nhân ngộ độc thuốc diệt cỏ tại địa phương.