Bệnh Ngộ độc thực phẩm

Thông tin hữu ích về Bệnh Ngộ độc thực phẩm. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Ngộ độc thực phẩm chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Ngộ độc thực phẩm
 • Cụ ông phải cấp cứu khẩn cấp vì ăn lá cây hoa chuông

  ngộ độc lá cây hoa chuông,ngộ độc lá cây,ngộ độc,cấp cứu vì ngộ độc,cây hoa chuông,lá cây chuông
  SKĐS - BVĐK tỉnh Bắc Giang cho biết, các bác sĩ liên khoa Lão học, Hồi sức tích cực và chống độc vừa cấp cứu kịp thời cho bênh nhân bị ngộ độc do ăn phải lá cây hoa chuông.
 • Nữ công nhân suýt chết vì ngộ độc cá ngừ

  ngộ độc cá ngừ,suýt chết vì ngộ độc cá ngừ,nữ công nhân
  SKĐS - Bệnh nhân 25 tuổi ngụ ở Đồng Nai được đưa đến BV Chợ Rẫy trong tình trạng trào bọt mép, lơ mơ, tím tái toàn thân. 15 phút trước đó, người bệnh có ăn cơm với cá ngừ kho.
 • Thực phẩm nhiễm Salmonella

  thực phẩm,salmonella,vi khuẩn
  SKĐS - Thời gian gần đây trên một số thông tin đại chúng cho biết nhóm nghiên cứu thuộc Đơn vị Nghiên cứu Lâm sàng Đại học Oxford thấy thực phẩm ở TP.HCM bị nhiễm vi khuẩn Salmonella với tỉ lệ rất cao (khoảng 70%).
 • Quảng Ninh: Cấp cứu 12 khách nước ngoài nghi ngộ độc thức ăn

  ngộ độc thức ăn,du khách nước ngoài,Bệnh viện Việt Nam Thuỵ Điển Uông Bí
  SKĐS - Sáng ngày 20/4/2018, Khoa cấp cứu bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tiếp nhận 12 người là du khách người Trung Quốc nhập viện do ngộ độc thức ăn.
 • Ngộ độc thực phẩm có nên uống thuốc cầm tiêu chảy?

  uống thuốc
  SKĐS - Tôi bị ngộ độc thực phẩm, đau bụng và tiêu chảy cả đêm khiến người rất mệt mỏi. Tôi xin hỏi, trong trường hợp này có nên dùng ngay thuốc cầm tiêu chảy không vì tôi nghe nói ngoài mệt mỏi thì tiêu chảy có thể gây mất nước và điện giải sẽ nguy hiểm đến sức khỏe?
 • Ăn phải nấm độc, làm gì để không tử vong?

  ngộ độc nấm,độc tố amatoxin,suy gan
  SKĐS - Theo các bác sĩ, với nấm chứa độc tố amatoxin thì chỉ cần người dân ăn một cái nấm là đã bị ngộ độc. Tỷ lệ tử vong của các trường hợp ăn phải loại nấm này lên đến 50%. Độc tố amatoxin cũng rất bền vững trong nhiệt độ nên dù đun nấu cách nào cũng không loại trừ được độc tố.
 • Hà Giang: 3 người tử vong do ngộ độc nấm

  ngộ độc nấm,Hà Giang: 3 người tử vong do ngộ độc nấm
  SKĐS - Sáng 3/4/2018, BS Lương Viết Thuần - Giám đốc Sở Y tế Hà Giang xác nhận 3 trường hợp tử vong do ngộ độc nấm ở xã Thuận Hoà, huyện Vị Xuyên.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT