Bệnh Nám da

Thông tin hữu ích về Bệnh Nám da. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Nám da chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Nám da
 • Nỗi ám ảnh phụ nữ mang tên “làn da nám”

  nám da
  SKĐS - Điều trị khó khỏi, hoặc điều trị khỏi nhưng vẫn tái đi tái lại đã khiến nám da trở thành nỗi khổ của rất nhiều phụ nữ.Đặc biệt là khi những mảng nám lại nằm ngay ở vị trí “mặt tiền”.
 • Mang họa vì tự trị nám da

  nám da
  SKĐS - Với mong muốn điều trị nám da một cách nhanh chóng, không ít trường hợp người bệnh đã nghe theo những quảng cáo trên mạng internet, sử dụng các loại mỹ phẩm trôi nổi trên thị trường.
 • Nám da là do rối loạn nội tiết

  Nám da,rối loạn nội tiết
  SKĐS - Tôi năm nay 45 tuổi, trên gò má xuất hiện nám nâu. Xin hỏi vì sao tôi bị nám dù che nắng rất kỹ và ra ngoài luôn bôi kem chống nắng? Làm thế nào để phòng ngừa và giảm nám?
 • Điều trị bớt sắc tố da bẩm sinh và nám da

  sắc tố da,nám da,bớt sắc tố
  SKĐS - Trước khi laser ra đời, việc điều trị các bớt này là đã một vấn đề cực kỳ khó khăn, nhất là các loại bớt mà sắc tố melanin lại tích tụ sâu ở chân bì như Ota, Hori, ở vùng mặt.
 • Nám da, tàn nhang, đồi mồi phòng ngừa thế nào?

  đồi mồi,tàn nhang,nám da,trị nám da,trị tàn nhang
  SKĐS - Tăng hắc sắc tố da xảy ra khi melanin được sản xuất quá mức tại một số điểm trên làn da. Hiện tượng tăng hắc sắc tố dẫn đến những vùng da phẳng nhưng tối màu...
 • Nám da có chữa khỏi không?

  Nám da có chữa khỏi không?
  SKĐS - Tôi 49 tuổi, bị nám da 2 bên má. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi cách để chữa bệnh nám da ít biến chứng nhất? Có thể chữa khỏi bệnh nám da 100% hay không?
 • Quý bà bỏng da vì trị nám bằng axit ở spa

  nám da,nám má,sạm da,bỏng da
  SKĐS - Nghe theo quảng cáo trị nám bằng cách dùng axit chấm lên các vết nám là sẽ chữa khỏi nám hoàn toàn, nhiều chị em đã không tiếc tiền đi đến các cơ sở thẩm mỹ để thực hiện. Tuy nhiên mới đây, một phụ nữ đã bị bỏng da sau khi làm đẹp bằng phương pháp này và phải vào BV Da liễu Trung ương điều trị.
 • Hạn chế nám và tàn nhang nhờ nha đam

  nha đam,nám da,trị nám da,lô hội
  SKĐS - Tàn hương, hay còn gọi là tàn nhang, là những chấm có màu nâu thường xuất hiện trên da, chủ yếu trên da mặt.
 • Cách chọn và sử dụng kem chống nắng

  kem chống nắng
  SKĐS - Tôi bị nám da ở má, đi khám bác sĩ khuyên sử dụng kem chống nắng. Vậy tôi xin hỏi cách chọn và sử kem chống nắng như thế nào?
 • Thổi bay da nám

  nám da,sữa chua,cà chua
  SKĐS - Bạn có thể trị nám da một cách đơn giản nhờ vào những nguyên liệu từ thiên nhiên như bột nghệ, sữa chua, chuối, mật ong,... nhờ đắp da mặt.
1 2