Bệnh Mụn trứng cá

Thông tin hữu ích về Bệnh Mụn trứng cá. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Mụn trứng cá chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Mụn trứng cá
 • Thuốc bôi trị mụn: Lưu ý cần thiết khi sử dụng

  Lưu ý,sử dụng
  SKĐS - Mụn là bệnh da liễu thường gặp nhất vào mùa hè. Nguyên nhân là do vi khuẩn bên ngoài xâm nhập nang lông và phát triển thành mụn. Vậy khi bị mụn cần lưu ý gì khi dùng thuốc trị?
 • Tuổi 50 mọc nhiều trứng cá, vì sao?

  mụn trứng cá
  SKĐS - Tôi đã sang tuổi 50, bỗng nhiên trên mặt mọc rất nhiều mụn trứng cá. Vì sao tôi lại mọc mụn trứng cá ở tuổi này? Làm thế nào để hết mụn?
 • Mụn trứng cá có phải do nóng gan không?

  mụn trứng cá,nóng gan
  SKĐS - Một số yếu tố khác cũng gây mụn trứng cá: stress, lo lắng thi cử, thức khuya; hóa chất, khoáng chất, iod, brôm…; một số thuốc như: nhóm corticoid (prednisone, kenacort, dexamethasone…), thuốc chống lao INH, vitamin B12, thuốc ngừa thai…
 • Mụn trứng cá - nỗi phiền muộn của làn da

  trứng cá,mụn trứng cá,làn da
  SKĐS - Trứng cá là bệnh da rất hay gặp, đặc biệt ở lứa tuổi dậy thì. Biểu hiện của bệnh là các mụn đầu đen, đầu trắng tại vị trí có nhiều tuyến bã như vùng mặt, lưng, ngực. Bệnh hay tái phát, nhất là mùa nóng nhiệt độ tăng quá cao, khiến làn da có xu hướng bị kích ứng, tiết ra quá nhiều dầu.
 • Điều trị trứng cá cho người lớn tuổi như thế nào?

  trứng cá
  SKĐS - Mẹ tôi năm nay 61 tuổi, nhưng mặt vẫn còn mụn trứng cá rất nhiều, dù đã điều trị nhiều năm nay, đi khám bác sĩ da liễu nói là cần điều trị. Vậy xin hỏi điều trị mụn trứng cá bằng thuốc nên như thế nào?
 • 5 loại thực phẩm giúp giảm mụn trứng cá mùa nắng nóng

  nắng nóng,giảm mụn
  SKĐS - Mụn trứng cá bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố như tuổi tác, di truyền, căng thẳng, lối sống, thuốc men và thực phẩm...
 • Những điều cần “kiêng” khi bị mụn trứng cá

  mụn trứng cá
  SKĐS - Con gái tôi 13 tuổi, da mặt gần đây nổi rất nhiều mụn. Bệnh làm cháu rất ngại ngùng mỗi khi đi ra ngoài. Xin bác sĩ cho biết cần phải làm gì để bệnh nhanh khỏi?
 • Điều trị bệnh Acne như thế nào?

  bệnh Acne,mụn trứng cá,trứng cá
  SKĐS - Tôi năm nay 21 tuổi, trên mặt nổi nhiều mụn mủ, đi khám bác sĩ bệnh viện da liễu, chẩn đoán tôi bị bệnh Acne. Vậy tôi xin hỏi bệnh trên là bệnh gì?
 • Hiểu rõ về mụn trứng cá giúp làn da mịn màng

  làn da mịn màng,mụn trứng cá
  SKĐS - Mụn trứng cá là bệnh da phổ biến và hay gặp ở tuổi dậy thì chiếm 80% ở nhóm tuổi này. Bệnh có thể không gây nguy hiểm nhưng khiến người bệnh mặc cảm, ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống nhất là phái đẹp.
 • 6 loại thuốc có thể gây mụn trứng cá

  SKĐS - Đôi khi mụn trứng cá có thể xuất hiện bất kể bạn ở độ tuổi nào, có chế độ ăn uống và loại da như thế nào. Nếu bạn đang bị mụn trứng cá, hãy xem các thuốc bạn sử dụng có thể là nguyên nhân:
1 2