Bệnh Mụn nhọt

Thông tin hữu ích về Bệnh Mụn nhọt. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Mụn nhọt chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Mụn nhọt
 • Mụn, nhọt: Không thể chủ quan

  mụn nhọt không nên chủ quan,mụn nhọt nguy hiểm thế nào,cách chữa mụn nhọt,mụn nhọt nên làm gì,cách trị mụn nhọt,mụn nhọt gây nhiễm trùng máu
  SKĐS - Mụn nhọt là do nhiễm trùng ở các nang lông trước, sau đó tổn thương viêm lan rộng ra xung quanh.
 • Phòng tránh mụn nhọt mùa hè cho trẻ

  Phòng tránh mụn nhọt mùa hè cho trẻ
  SKĐS - Con tôi 3 tuổi, cháu đã mọc nhiều nhọt ở đầu, trán khiến cháu rất đau, khó chịu và không chịu ăn uống.
 • Vì sao mọc mụn ở mông thường xuyên?

  mụn nhọt
  SKĐS - Tôi 22 tuổi, rất hay lên mụn ở mông, mỗi lần như vậy là đau mất vài ngày khiến ngồi khá khó khăn. Tôi ngại đi khám vì chỗ mụn mọc nơi nhạy cảm, nhưng cũng lo lắng không biết tại sao hay bị mụn như vậy?
 • Tự chữa mụn nhọt, mẩn ngứa với cây lá vườn nhà

  SKĐS- Nhiều người quan niệm mụn nhọt, mẩn ngứa là bệnh lành tính. Tuy nhiên nếu chữa trị không đúng cách, gây biến chứng có thể bị viêm cầu thận, thậm chí gây nhiễm khuẩn huyết, đe doạ đến cả tính mạng. Vậy làm thế nào để phòng tránh và điều trị khỏi bệnh?
 • Quảng Ninh: Bệnh nhân tử vong vì đắp lá chữa mụn

  đắp lá chữa mụn,đắp lá chữa nhọt,đắp lá chữa bỏng,nguy kịch tính mạng vì đắp lá chữa bỏng
  SKĐS - Mặc dù được các bác sĩ BV Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí chăm sóc tận tình và hết sức cứu chữa, tuy nhiên, bệnh nhân H.N.K, 47 tuổi trú tại thị xã Đông Triều, Quảng Ninh đã không thể qua khỏi. Lý do rất đơn giản, chỉ vì một cái mụn nhỏ và tự ý mua thuốc lá về đắp.
1