Bệnh mụn cóc

Thông tin hữu ích về Bệnh mụn cóc. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh mụn cóc chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh mụn cóc
 • Mụn cóc sinh dục: Dễ lây, khó chữa

  mụn cóc,mụn cóc sinh dục
  SKĐS - Mụn cóc sinh dục là bệnh lây truyền qua đường tình dục, do virut gây u nhú ở người Human papilloma virus (HPV)gây bệnh.
 • Mụn cóc: Điều trị sớm để tránh lây lan

  Mụn cóc: Điều trị sớm để tránh lây lan
  SKĐS - Từ vụ bé gái ở Nghệ An bị hoại tử ngón tay vì gia đình tự chữa mụn cóc bằng thuốc mua trên mạng khiến cho nhiều người xót xa.
 • Mụn cóc lòng bàn chân - bệnh lây nhiễm do đi chân trần

  mụn cóc,bệnh lây nhiễm
  SKĐS - Mụn cóc lòng bàn chân là nhiễm trùng da phổ biến do virus gây u nhú ở người (HPV). Khoảng 10% thanh thiếu niên bị mụn cóc ở lòng bàn chân và nguyên nhân lây nhiễm chủ yếu do đi chân trần ở phòng tắm hồ bơi công cộng hoặc đi bộ quanh phòng thay đồ sau khi tập luyện ở phòng tập gym, tập võ, yoga.
 • Điều trị mụn cóc như thế nào?

  trị mụn,mụn cóc,cách trị mụn cóc,điều trị mụn cóc
  SKĐS - Tôi bị mụn cóc ở chân nhiều tháng nay khiến việc đi lại trở nên khó khăn. Xin cho biết có biện pháp gì để điều trị?
 • Cách trị mụn cóc lòng bàn chân

  thuốc,mụn cóc
  SKĐS - Tôi 56 tuổi, bị mụn cóc ở lòng bàn chân từ vài năm nay. Trước đây, tôi không cảm thấy bị ảnh hưởng gì nhưng gần đây nó gây vướng víu và đau. Xin cho biết tôi có thể điều trị mụn cóc này như thế nào?
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT