Bệnh Mày đay

Thông tin hữu ích về Bệnh Mày đay. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Mày đay chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Mày đay
 • Có thuốc trị dứt điểm bệnh mày đay nguyên phát?

  bệnh mày đay
  SKĐS - Tôi 36 tuổi, hay bị nổi mày đay phù khắp người, rất ngứa và khó chịu. Các nốt sẩn này lặn đi sau vài ngày, nhưng lại tiếp tục nổi lên.
 • Ăn uống thế nào khi bị mề đay?

  Ăn uống thế nào khi bị mề đay?
  SKĐS - Tại nước ta, vào những thời điểm từ tháng 5 - 8 hằng năm là một trong những thời điểm mà các bệnh ngoài da bùng phát nhiều nhất.
 • Liệu pháp mới điều trị mày đay tự phát mạn tính và tự miễn

  trị mày đay tự phát mạn tính,mày đay tự phát mạn tính và tự miễn,trị mày đay cách nào
  SKĐS - Mày đay tự phát hay mày đay vô căn mạn tính (CSU) và mày đay tự miễn được xác định bởi sự xuất hiện của thương tổn mày đay vào hầu hết các ngày trong tuần trong thời gian 6 tuần hoặc lâu hơn.
 • Mày đay cấp và mạn tính

  mày đay
  SKĐS - Con tôi năm nay 15 tuổi, thường xuyên bị mày đay, đi khám bác sĩ chuyên khoa da liễu nói là cháu bị mày đay mạn tính, có lúc khám điều trị thời gian trước đó thì bác sĩ khác chẩn đoán là mày đay cấp tính. Vậy tôi xin hỏi mày đay cấp và mãn tính khác nhau như thế nào và cách điều trị?
 • Cách ứng phó với chứng mày đay

  mày đay
  SKĐS - Rất nhiều người bị nổi mày đay khi gặp thời tiết lạnh. Đây là phản ứng của da sau khi tiếp xúc với yếu tố lạnh, trên da sẽ xuất hiện ban đỏ, sẩn phù nổi gồ lên mặt da, kèm theo ngứa tại vị trí tiếp xúc với lạnh. Làm thế nào để thoát khỏi căn bệnh gây khó chịu này khi mùa đông tới?
 • Lựa chọn thuốc trị mày đay

  mày đay
  SKĐS - Cứ vào mùa đông lạnh là tôi bị nổi mày đay. Trên da xuất hiện những nốt ban đỏ, sẩn phù nổi gồ lên mặt da, kèm theo ngứa tại vị trí tiếp xúc với lạnh. Xin hỏi, tôi có thể dùng thuốc nào để thoát khỏi căn bệnh này?
 • Bệnh mày đay khi trời lạnh: Chủ quan là nguy

  Bệnh mày đay khi trời lạnh: Chủ quan là nguy
  SKĐS - Khi gặp thời tiết lạnh, một số người mẫn cảm với lạnh có thể nổi mề đay ở vùng da tiếp xúc với lạnh hoặc khắp thân mình.
1